Tin tức

Ngày 07/01/2019

Volkswagen Car-Net tăng tốc với những tín năng mới hiện đại.

Volkswagen Car-Net là tên gọi của chuỗi những tiện ích đang được tập đoà xe Đức phát triển. Được đánh giá cao bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghê ô tô. Volkswagen Car-Net đang viết nên một định nghĩa mới của sự tiện nghi.

 

 

Hệ thống hiện đại mới này được Volkswagen giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Trải qua hai năm phát triển, công nghệ này đã và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Sau đây là 4 tính năng nổi bật nhất của công nghệ Volkswagen Car-Net:

 

Đỗ xe một cách thông minh.

Đã bao giờ bạn loay hoay, xoay trở để tìm chỗ đỗ xe trong thành phố đông đúc?. Theo một nghiên cứu của Volkswagen, trung bình mỗi năm, tài xế lãng phí 17h chỉ để tìm chỗ đỗ xe. Nhưng với Volkswagen Car-Net, mọi việc diễn ra dễ dàng và thông minh hơn.

 

 

Tính năng thông tin đỗ xe, được cung cấp bởi Parkopedia. Giúp người lái xe xác định vị trí đỗ xe ngoài đường, gần đó hoặc tại một điểm đến dự định. 

 

 

Bằng cách nhấp vào một vị trí cụ thể, lái xe có thể truy cập địa chỉ điểm đỗ xe, giờ hoạt động và giá cả. Sau đó, chỉ với một cú chạm đơn giản vào nút Gửi đến My VW của tôi, tính năng Car-Net, xe sẽ tự động gửi chỉ đường đến hệ thống điều hướng của bạn.

 

Giúp bạn theo dõi chiếc xe của bạn.

Nếu bạn thường xuyên cho người khác mượn hoặc cho thuê chiếc xe của mình. Thì tính năng theo dõi xe của Net-Car là một điều tuyệt vời dành cho chủ xe. 

 

 

Sau khi kích hoạt, tính năng mới này sẽ thông báo cho chủ sở hữu nếu xe của mình trong bán kính hơn 0,2 dặm từ vị trí đỗ cuối cùng. Các cảnh báo này được gửi qua văn bản, email hoặc cả hai. Tính năng này dễ dàng bật hoặc tắt trong menu tùy chọn phương tiện của Volkswagen Car-Net.

 

Trợ giúp thiết lập giờ giới nghiêm cho chiếc xe của bạn.

Lái xe vào ban đêm luôn ẩn chứa nhiều rủi ro, nhất là với thanh thiếu niên. Đó chính là lý do vì sao tính năng Giờ giới nghiêm được đưa vào Volkswagen Car-Net. Tính năng này đã được nhiều đồng tình, nhất là những bậc phụ huynh đang sử dụng xe Volkswagen.

 

 

Thiết lập giờ giới nghiệm cho phép cha mẹ thiết lập giờ giới nghiêm cho phương tiện. Nếu chiếc xe được đưa ra ngoài sau giờ giới nghiêm, chủ sở hữu có thể nhận được cả email và tin nhắn văn bản. 

 

 

 

Trên chỉ là 3 tín năng nổi bật trong số rất nhiều những tính năng khác của Volkswagen Car-Net. Hy vọng, trong tương lai gần, những xe VW tại Việt Nam sẽ được sử dụng những tính năng hiện đại này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.