Tin tức

Ngày 21/12/2018

Volkswagen Buggy Up! – Chiếc xe lý tưởng cho những chuyến dạo biển.

Volkswagen Buggy Up! là chiếc xe Concept được công bố lần đầu tiên vào những năm 1960. Kể từ khi đươc trình làng, chiếc concept này đã gây một ấn tượng khó quên. Gần đây, tập đoàn Volkswagen đã cho ra mắt sản phẩm hoàn thiện của chiếc xe độc đáo này.

 

 

Volkswagen Buggy Up! bản hoàn thiện giống đến 95% so với bản concept. Tập đoàn xe Đức đã giữ hầu như nguyên bản nhằm tôn vinh những kỹ sư và nhà thiết kế thời bấy giờ. Chiếc xe đã được mang đến triển lãm và thu hút sự chú ý rất nhiều của báo chí.

 

 

Chiếc Buugy Up! sử dụng chung hệ thống khung gầm MQB của chiếc Beetle được chế tạo lần đầu tại California. Mãi đến thế lần trình làng này, chiếc xe đã mang một diện mạo cứng cáp hơn. Các chuyên gia của Volkswagen đã gia cố khung bằng những thanh thép nhẹ.

 

 

Thân xe đã được thiết kế lại, chiều cao xe giảm xuống 20 mm. Với chiều dài 3,584 mm và rộng 1.672 mm, Buggy Up! dài hơn một chút và rộng hơn so với mô hình hatchback trên bản concept. Chiếc xe có hai chỗ ngồi, bánh xe loại hợp kim 18 inch, thông số lốp 205/40.

 

 

Đặc biệt, vỏ xe được áp dụng công nghệ sợi thuỷ tinh. Công nghệ này giúp giảm trọng lượng của xe, giúp xe linh hoạt hơn khi di chuyển trên cát. Kèm theo đó là bộ lốp đặc biệt chuyên dụng off-road.

 

 

Về phần nội thất, Volkswagen Buggy Up! cũng thể hiện sự “khác người”. Chất liệu được dùng là loại chống nước tuyệt đối. Buggy Up! không có cửa và dạng mui trần mở. Đặc biệt, là thiết kế bên trong có cửa thoát nước, phòng khi xe bị ngập nước.

 

 

Động cơ và giá của xe vẫn được tập đoàn xe hơi Đức tiết lộ. Chỉ biết chiếc xe sẽ được sản xuất với số lượng khá hạn chế và chủ yếu được bán ra tại thị trường Mỹ. 

 

 

Volkswagen Buggy Up! sẽ là bước thủ nghiệm của hãng trước khi tung ra chiếc xe điện Volkswagen Up! vào năm 2020.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.