Tin tức

Ngày 15/03/2019

Volkswagen BUDD-e bản concept có thể giao tiếp với chủ xe.

Volkswagen BUDD-e là bản concept đang trong giai đoạn thử nghiệm của Tập đoàn xe Đức. Bản concept này nằm trong kế hoạch đầu tư 30 triệu USD. Thời điểm ra mắt dự kiến sẽ vào năm 2022.

 

 

Volkswagen BUDD-e là concept được trình bày tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas. Xe ý tưởng BUDD-e có phiên bản khái niệm của Car-Net® App-Connect của VW. Chiếc xe đã gây ấn tượng rất mạnh cho khách tham quan tại đây. 

 

 

Xe có thể giúp người lái và hành khách BUDD-e vận hành nhiều chức năng. Bao gồm nhà thông minh thông qua giao diện màn hình cảm ứng trong xe. Đặc biệt là dễ dàng kiểm tra hệ thống sưởi tại nhà và xác minh nếu cửa nhà bị khóa.

 

 

Một trong những khía cạnh thú vị nhất đó là chiếc xe được kết nối giao diện giao tiếp giữa người và máy hay HMI. Là người dùng, chúng ta có thể hưởng lợi khi xe của chúng ta có được nhiều tính năng hơn. HMI vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã mang lại những tích hiệu tích cực.

 

 

Kassner bắt đầu làm việc trong dự án BUDD-e trong Bộ phận Điện tử của Volkswagen AG năm 2015. Thách thức đối với đội ngũ phát triển khoảng 40 thành viên là tạo ra một chiếc xe ý tưởng thể hiện tầm nhìn của Volkswagen về tương lai ô tô về cả mặt công nghệ và cảm xúc trong thời gian cho CES vào đầu năm 2016.

 

 

Bên trong BUDD-e, cụm thiết bị (bao gồm đồng hồ tốc độ và đồng hồ đo nhiên liệu), cần điều chỉnh cho vô lăng và hệ thống thông tin giải trí được sử dụng để thể hiện các thế giới riêng biệt và được xác định nghiêm ngặt. Nhưng trong BUDD-e, chúng đã được kết hợp với nhau trên ba màn hình trình điều khiển kỹ thuật số.

 

 

Kassner nói với tất cả những tầm nhìn này cho tương lai. Công nghệ không bao giờ được phép đe dọa người lái xe. Hơn hết, chiếc xe không chỉ dễ vận hành mà còn rất thú vị. Hy vọng trong tương lai HMI sẽ có mặt trên những dòng xe điện của Volkswagen.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.