Tin tức

Ngày 13/03/2019

Volkswagen Beetle Dune chiếc xe cá tính và cực kỳ thời trang.

Volkswagen Beetle Dune là phiên bản Beetle cao cấp nhất của dòng xe con bọ huyền thoại. Chiếc xe đã tạo nên danh tiếng lẫy lừng cho hãng xe Đức – Volkswagen.

 

 

Volkswagen Beetle Dune được phân phối chính hãng bởi Volkswagen Saigon. Chiếc xe được thiết kế với những đường nét hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng. Volkswagen Beetle Dune sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho tín đồ yêu thời trang và sự cá tính.

 

 

 

Điểm cốt lõi tạo nên thiết kế đặc trưng của Volkswagen Beetle Dune là 3 nửa vòng cung. Gồm vòm bánh trước, vòm bánh sau và mui xe, nhìn giống con bọ. Beetle là một trong những mẫu xe có thiết kế biểu tượng của thế kỷ 20.

 

Volkswagen Beetle Dune lấy cảm hứng từ mẫu xe đua off-road Baja Bug ra đời vào thập niên 1960. So với bản thường, ngoại hình xe khác biệt với cản trước và cản sau thay đổi. Phần ốp viền phía dưới từ cản trước chạy đến hốc bánh xe và cản sau quen thuộc trên nhiều dòng xe crossover hay hatchback lai crossover.

 

 

Cánh gió phía sau mở rộng hơn so với bản tiêu chuẩn. Chiều rộng phía trước tăng 7 mm, và 6 mm đối với chiều rộng phía sau. Điểm nhấn đáng chú ý nhất về thay đổi kích thước là gầm xe tăng thêm 10 mm. Mâm xe phát triển riêng cho Beetle Dune, kích thước 18 inch, với tên gọi là “Canyon”.

 

 

Công nghệ đèn pha sử dụng Bi-Xenon, đèn định vị ban ngày dạng LED. Đèn sương mù và đèn xi-nhan vẫn sử dụng bóng halogen. Việc sử dụng halogen trang bị cho đèn xi-nhan là do halogen có tính chất tắt mở liên tục dứt khoát hơn. Không tắt mở dần như tính chất của đèn LED.

 

So với bản tiêu chuẩn, Beetle Dune cá tính và mạnh mẽ hơn, mở rộng sang nhóm khách hàng nam. Tuy nhiên, nhóm khách hàng chính tại Việt Nam chủ yếu vẫn là nữ giới. 

 

 

Có thể nói, Beetle Dune dễ dàng nhận được những cái ngoáy nhìn khi chạy trên đường phố. Điều này hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà chủ nhân xe bỏ ra khi lựa chọn “con bọ” Beetle. Mức giá niêm yết của Beetle Dune là 1,499 tỷ VNĐ. Một mức giá phù hợp cho một chiếc xe cá tính nổi bật. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Beetle Dune, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.