Tin tức

Ngày 22/06/2018

Volkswagen Beetle – “con bọ” khơi nguồn sáng tạo vô tận.

Kể từ khi ra đời, Volkswagen Beetle đã trở thành cảm hứng cho vô số những phiên bản sáng tạo khác nhau. Lần này, Volkswagen Beetle được biến hoá sặc sỡ sắc màu World Cup 2018 qua bàn tay của một fan cuồng bóng đá.

 

 

Henrique Pedrotti là cái tên được nhắc đến với chiếc Volkswagen Beetle độc đáo của anh. Anh Pedrotti là một fan cuồng bóng đá cuồng nhiệt đến từ Brazil. Anh đã quyết định phủ toàn bộ hình của các cầu thủ đang tham dự World Cup 2018 lên chiếc xe của mình.

 

Chiếc Beetle của Pedrotti được lên ý tưởng và thực hiện khoảng 2 tuần trước World Cup 2018. Anh đã cùng những người bạn thân thực hiện tác phẩm này. Mất khoảng hơn 2 ngày để hoàn thiện tác phẩm độc đáo này.

 

 

Tác phẩm World Cup 2018 x Volkswagen Beetle được phủ kín bởi 15,000 hình sticker. Mỗi sticker là hình và quoted về một cầu thủ đang thi đấu tại World Cup. Theo The sun, sticker này được Panini (một thương hiệu của Ý) sản xuất và rất được người hâm mộ yêu thích.

 

“Con bọ” cổ như được lột xác với bộ cách đậm chất bóng đá này. Anh Pedrotti cho biết chưa có ý định sẽ thay đổi bộ cánh này ngay cả khi lễ hội bóng đá kết thúc. Chiếc Beetle đã thu hút rất nhiều sự quan tâm khi lăn bánh trên đường.

 

 

Cùng xem phản ứng của các fan bóng đánh khi bắt gặp chiếc Volkswagen Beetle này nhé:

 

 

Không khó để bắt gặp một phiên bản độ của Beetle. Đã có hơn 1 triệu phiên bản độ đặc sắc của Volkswagen Beetle. Nhưng có lẽ, phiên bản World Cup 2018 này sẽ còn được nhắc tới rất nhiều.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.