Tin tức

Ngày 24/04/2019

Volkswagen Beetle biến hoá hoàn toàn với phong cách hầm hố “xe quân sự”.

Volkswagen Beetle là dòng xe nổi tiếng làm nên tên tuổi cho hãng xe hơi đến từ Đức. Con bọ Beetle mang đậm nữ tính, thế nhưng chủ nhận trong bài viết này lại thích phong cách nhà binh.

 

 

Vốn dĩ sở hữu ngoại hình mềm mại vớ những đường cong. Tuy nhiên chiếc Volkswagen Beetle Cabriolet sau đây đã lột xác hoàn toàn 100%. Phong cách quân đội với tông màu nòng súng đã được chủ nhân của xe lựa chọn. Thoạt nhìn bạn sẽ khó lòng nhận ra bản gốc là một chiếc Volkswagen Beetle.

 

 

Lấy cảm hứng từ Thế Chiến thứ II, chủ nhân của xe đã quyết định thay đổi chiếc Cabriolet đời cũ của mình. Phần động cơ được giữ nguyên, chỉ có lớp sơn và nội thất là hai điểm thay đổi nhiều nhất. Tông màu xanh rêu kiểu nòng súng được khoát lên chiếc xe hầu như toàn bộ.

 

 

Ngoài màu sơn nhà binh, cản trước và sau của con bọ Volkswagen Beetle phong cách “nhà binh” này còn có nhiều chi tiết ngụy trang bằng lá cây khiến chiếc xe trở nên hầm hố như một chiếc xe dã chiến. Thậm chí cản trước của xe còn được độ lại bằng lưới phủ rêu và rỉ sét trông cực kỳ phông cách.

 

 

Mâm xe cũng được sơn cùng tông màu, tạo nên một tổng thể ăn nhập với nhau. Ngoài ra, xe còn được trang 2 lốp dự phòng gắn 2 bên nhưng chỉ 1 trong số đó là dùng được. Chiếc Beetle này được gằn kính chắn gió lưới thép, khung bảo vệ lưới tản nhiệt, cuốc và xẻng được gắn ở mui xe.

 

 

Đặc biệt, ở phần đuôi xe, còn có thêm một số thiết kế mô phỏng khẩu súng bán tự động. Đây là một chi tiết mô phỏng nhưng sẽ giúp chiếc xe trở nên rất nổi bật. Theo chia sẻ của chủ xe, chiếc Volkswagen Beetle này vẫn sử dụng động cơ 2.0l cũ. Chiếc xe đã trải qua hơn 170.000 mile (khoản 273,588km), một con số không hề nhỏ.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Beetle, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.