Tin tức

Ngày 26/08/2019

VOLKSWAGEN BẮT ĐẦU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐIỂM SẠC CHO XE ĐIỆN

Volkswagen đã có những bước đi đầu tiên trong việc mở rộng hệ thống điểm sạc. Đây là một động thái khẳng định chắc chắn rằng VW sẽ đi đầu trong cuộc “cách mạng” xe điện. Dự kiến, hãng sẽ lắp đặt 4,000 điểm sạc trên toàn nước Đức vào năm 2025.

 

Hiện tại, trung tâm điểm sạc đầu tiên đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Ulrich Markurth, Thị trưởng Braunschweig, cùng với Thomas Ulbrich, Thành viên Ban Quản trị Thương hiệu Volkswagen, đã tham gia khánh thành trung tâm sạc đầu tiên cho nhân viên với 60 điểm sạc mới. Tập đoàn VW đang đầu tư khoảng 250 triệu euro để mở rộng hệ thống điểm sạc rộng khắp châu Âu. Khi kết hợp với các đại lý, Tập đoàn sẽ cung cấp khoảng 36.000 điểm sạc mới ở châu Âu.

 

 

Trung tâm sạc đầu tiên bắt đầu hoạt động

 

Trung tâm sạc đầu tiên đã được đưa vào hoạt động tại nhà máy Linh kiện của Tập đoàn Volkswagen tại Braunschweig. 60 điểm sạc được lắp đặt tại bãi đậu xe Ohefeld giáp ranh với địa điểm này. Mức năng lượng sạc là 11kW và trung tâm sạc sử dụng phích cắm Loại 2 theo chuẩn châu Âu. Nguồn năng lượng duy nhất để sạc là Volkswagen Naturstrom từ các nguồn năng lượng tái tạo. Năng lượng đã được chứng nhận bởi TÜV Nord và hoàn toàn không chứa CO2, có nguồn gốc từ các nguồn như gió và thủy điện. Các trung tâm tiếp theo sẽ được xây dựng tại các địa điểm khác của Đức cho đến năm 2025.

 

 

Thiết lập điểm sạc tại nơi làm việc là cực kỳ quan trọng

 

Volkswagen sẽ thiết lập điểm sạc ở bất kỳ nơi nào mà xe điện có thể sạc được. Đó có thể là tại nhà, tại nơi làm việc, tại các địa điểm công cộng và thậm chí cả trên đường cao tốc. Đặc biệt, việc thiết lập điểm sạc tại nơi làm việc đang trở nên rất quan trọng. Bởi người dùng có thể chủ động việc đảm bảo cho chiếc xe của mình luôn đủ năng lượng để vận hành. Theo dự kiến, trong tương lai hoạt động sạc xe tại nơi làm việc sẽ chiếm khoảng 20% hoặc hơn.

 

Các trung tâm điểm sạc cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các công ty, nhất là những công ty quan tâm đến năng lượng sạch. Điều kiện xây dựng thuận lợi và tính tập trung sẽ giúp các công ty tạo ra thêm lợi ích bổ sung cho nhân viên. Volkswagen không chỉ hoạt động với thương hiệu chính mà còn với thương hiệu con của mình – Elli (Electric Life). Công ty này cũng sẽ cung cấp giải pháp sạc điện hoàn chỉnh cho những công ty khác. Bên cạnh đó là phát triển điểm sạc tại bãi đậu xe và hỗ trợ hệ thống xe.

 

Buổi ra mắt thế giới của ID.3 tại IAA 2019

 

 

Volkswagen đang theo đuổi cuộc “cách mạng” điện lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Tập đoàn sẽ ra mắt gần 70 mẫu xe mới trong 10 năm tới. Thương hiệu Volkswagen ID sẽ làm cho xe điện dễ tiếp cận và hấp dẫn đối với nhiều người. Chiếc xe đầu tiên trong thế hệ mới này, ID.3, sẽ sớm được ra mắt trước toàn thế giới. Chiếc xe sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Mô tô Quốc tế (IAA) năm nay. Và việc sản xuất tại Zwickau sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Nhiều bộ phận được sử dụng trong ID.3, chẳng hạn như hệ thống pin bao gồm phần cứng và phần mềm, vỏ pin mới, trục trước và sau cũng như bộ phận phanh và bộ phận lái, được sản xuất bởi Tập đoàn Volkswagen tại Braunschweig.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.