Tin tức

Ngày 04/08/2018

Volkswagen Andretti Rallycross tham gia vào giải đua Rally Châu Mỹ.

Volkswagen Andretti Rallycross là đội đua vô địch tại Mỹ 2 năm trước. Hai thành viên Scott Speed và Tanner Foust đã tham gia vào một hoạt động quảng bá cho giải đua này. Cùng với hai tay đua là hai chiếc Volkswagen Beetle Supercars của họ.

 

 

Sự kiện của đội đua Volkswagen Andretti Rallycross được diễn ra tại một đường đua nổi tiếng. Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của đội đua kỳ cựu dưới quyền của tập đoàn VW. 

 

 

Cả đội đua đã sẵn sàng cho mùa giải hoàn toàn mới của mình tại Mỹ. Nhóm chuyên gia nghiên cứu của đội Volkswagen đã phân tích rất kỹ những đối thủ. Nhất là những tay đua mạnh trong giải đua Americas Rallycross.

 

 

Dự kiến giải đua sẽ khởi tranh vào đầu mùa hè tháng 5 này. Tại chặng đua Circuit of the Americas ở Austin, Texas. Đây sẽ là thách thứ đầu tiên của cả hai tay đua của đội Volkswagen. Tiếp đến sẽ là chặng đua tại Britain’s Silverstone circuit tại anh.

 

 

Những chặng đua tại mùa giải mới hứa hẹn sẽ rất cạnh tranh và “máu lửa”. World Rallycross Championship mùa giải mới năm nay sẽ chứng kiến sự so tài của những tay đua đến từ Mỹ và Anh. Đội Volkswagen Andretti Rallycross sẽ đạt thành tích tốt nhất.

 

 

Chặng đầu tiên sẽ lừ cơ hội trở về “sân nhà” của Tanner Foust – nhà vô địch của Silverstone vào năm 2011 và 2012 tại European Rallycross Championship.Tanner Foust cũng chính là người Mỹ đầu tiên lập nên kỷ lục này. 

 

“Việc World Rallycross mở rộng phạm vi tiếp cận với Hoa Kỳ sẽ làm cho cuộc thi trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều để người hâm mộ hiểu rõ hơn về môn thể thao” – người điều khiển Beetle số 34 Rockstar Energy Drink phát biểu.

 

 

Speed và Foust một lần nữa sẽ chạy chiếc Beetle Supercars. Chiếc xe được xây dựng bởi Volkswagen Motorsports ở châu Âu. Động cơ sử dụng là loại tăng áp 560 mã lực tương đương 2.0 lít tinh chỉnh riêng phù hợp với từng tay đua.

 

 

“Tôi rất vui được cạnh tranh với ARX” Scott Speed ​​nói. “Cuộc thi sẽ khó khăn, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi nghĩ những chặng đua này sẽ là một nơi tuyệt vời để thúc đẩy đội ngũ của chúng tôi và những chiếc xe vào năm 2018. ”

 

 

Hy vọng mùa giải mới, xe mới, đội đua Volkswagen Andretti Rallycross sẽ gặt hái được những thành tích tốt. Hãy cùng VW Saigon chờ đợi những thông tin từ đội đua. Thông tin sẽ luôn được cập nhật tại website của VW Saigon.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử VW xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.