Tin tức

Ngày 12/06/2019

Vận hành đậm chất Đức cùng SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace.

Khi gia nhập thị trường VN, Volkswagen Tiguan Allspace chỉ có duy nhất một phiên bản. Đó là động cơ I4 TSI tăng áp, dung tích 2.0 lít. Kết hợp hộp số tự động DSG 7 cấp. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4 Motion. Tiguan Allspace mang đến trải nghiệm đa dạng cho người lái với 4 chế độ lái, gồm: Eco, Normal, Sport và Individual.

 

 

Bên cạnh đó, Tiguan Allspace còn ghi điểm nhờ hệ thống dẫn động 4 bánh. Người lái có thể lựa chọn các chế độ đi địa hình như đường trường, off-road, địa hình cát…. Đây là điều mà mẫu xe GLC200 với cấu hình dẫn động 1 cầu không thể có được.

 

 

Động cơ trên Tiguan Allspace cho công suất 180 mã lực tại vòng tua máy 3.940 – 6.000 vòng/phút cùng mô men xoắn 320 Nm tại 1.500 – 3.940 vòng /phút. Thông số thực sự không quá ấn tượng với một mẫu SUV 7 chỗ. Tuy nhiên nhờ thiết kế momen xoắn tối đa đạt được ở vòng tua thấp, Tiguan Allspace vẫn đáp ứng khá ổn nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

 

 

Với hệ thống trợ lực tay lái điện mới. Volkswagen Tiguan Allspace dễ xoay trở ngay cả khi vận hành trong thành phố. Người lái có thể hoàn toàn quên cảm giác của một chiếc SUV có chiều dài tương đối lớn. Đây là một điểm cộng rất lớn, chiếc SUV 7 chỗ này phù hợp cho cả người lái là nam và nữ.

 

 

Volkswagen Tiguan Allspace được thiết kế hướng đến việc phục vụ gia đình nên hệ thống cách âm được chăm chút khá tốt. Khả năng cách âm được cải thiện tốt hơn rất nhiều so với phiên bản 5 chỗ. Đặc biệt là việc giảm thiểu âm thanh gầm vọng vào khoang lái. Tuy nhiên, thi thoảng vẫn cảm nhận được tiếng gió xào xạc hai bên thân xe.

 

 

Dù lái ở chế độ Eco hay Normal, nếu đều ga, Tiguan Allspace mang lại cảm giác rất nhàn nhã, êm ái, vô lăng cho cảm giác đánh lái nhẹ. Miết chân ga tăng tốc ở những dải tốc khác nhau, động cơ tăng áp có một chút độ trễ ở dải vòng tua từ 2.800 – 3.000 vòng/phút. Điểm cộng lớn nhất của chiếc SUV 7 chỗ này là nó cực kỳ “dễ bảo”.

 

 

Hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4MOTION® là một trang bị rất đáng tiền trên Tiguan Allspace. Người lái có thể chọn các chế độ cho xe vận hành thông qua 1 núm xoay đơn giản. Về cơ bản, hệ thống này điều chỉnh và phân bổ mô-men xoắn từ động cơ xuống bốn bánh một cách linh hoạt. Theo từng chế độ hoạt động nhằm hỗ trợ chiếc SUV vận hành hiệu quả. 

 

 

Một số trang bị an toàn và hỗ trợ lái nổi bật trên Tiguan Allspace. Bao gồm: hỗ trợ phanh, chống trượt khi tăng tốc ASR, ổn định thân xe điện tử ESC, ga tự động Cruise Control, phanh tay điện tử + Auto Hold, tính năng ngắt động cơ tạm thời,…

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Tiguan Allspace, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.