Khuyến mãi

Ngày 05/09/2018

Ưu đãi hấp dẫn tháng 9 tại Volkswagen Saigon.

Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mua xe tại Volkswagen Saigon trong tháng 9. Đây là cơ hội mua sắm và lựa chọn những dòng xe nhập khẩu tốt nhất trong năm.

 

Tiếp tục những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8. Volkswagen Saigon xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình ưu đãi trong tháng 9 mới.

 

Tháng 9 đánh dấu sự kiện ra mắt dòng Mini SUV – VW Cross Polo. Dòng xe Mini SUV 5 chỗ này đã tạo thêm những chọn lựa đến khách hàng. Hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của những khách hàng trẻ tuổi.

 

Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa? hãy đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để cảm nhận những dòng xe nhập khẩu. Đặc biệt hơn, những ưu đãi hấp dẫn của Volkswagen Saigon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Cụ thể, khi chọn mua những dòng VW như: Polo sedan, Jetta, Passat, Tiguan 2016, Touareg, Sharan và Scirocco. Quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của gói “1-2-3“. 

1-2-3” là gói ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 02 phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cho xe, dán phim cách nhiệt 3M và thảm.

 

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp trên giá trị của xe. Gói ưu đãi hấp dẫn này lên tới 30 triệu VNĐ tuỳ vào từng dòng xe mà quý khách hàng chọn để mua. 

 

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 1/9 cho đến hết ngày 30/9/2018.

 

Tại Volkswagen Saigon, xe luôn có sẵn với nhiều lựa chọn màu sắc cũng như tuỳ nhu cầu sử dụng của quý khách. Chúng tôi, luôn mang đến những sản phẩm xe tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên lạc ngay với Volkswagen Saigon để được tư vấn.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.