Khuyến mãi

Ngày 06/11/2018

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cùng Volkswagen Saigon trong tháng 11.

Tháng 11 này có gì hấp dẫn tại Volkswagen Saigon dành cho Quý khách hàng?. Volkswagen Saigon xin trân trọng thông báo những chương trình ưu đãi mới trong tháng 11 này.

 

 

Chương trình khuyến mãi mới trong tháng này sẽ được tính từ ngày 1/11 – 30/11. Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến tham quan và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý của Volkswagen Saigon.

 

Cụ thể, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả những dòng xe đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Tuỳ vào sự lựa chọn và nhu cầu của Quý khách hàng, sẽ có những ưu đãi khác nhau.

 

Tiếp nối thành công của Vietnam Motorshow 2018. Volkswagen Saigon tiếp tục mang đến những ưu đãi cực kỳ giá trị cho Quý khách hàng của hãng.

 

 

Hãy nhanh chân đến và lựa chọn những chiếc Volkswagen nhập khẩu phù hợp với Quý khách hàng. Đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để cảm nhận những dòng xe nhập khẩu. Đặc biệt hơn, những ưu đãi hấp dẫn của Volkswagen Saigon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Gói khuyến mãi “1-2-3” vẫn được áp dụng nhưng có một số thay đổi. Những dòng xe được áp dụng đó là: Polo sedan và hatchback, Jetta, Passat và Scirocco.

 

Cụ thể, gói khuyến mãi “1-2-3” bao gồm những ưu đãi như sau:

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 02 phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cao cấp cho xe, dán phim cách nhiệt 3M và thảm.

 

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp trên giá trị của xe. Gói ưu đãi hấp dẫn này lên tới 30 triệu VNĐ (tuỳ vào từng dòng xe mà quý khách hàng lựa chọn).

 

Đặc biệt, khi Quý khách hàng lựa chọn dòng xe thể thao hiệu suất cao hai cửa Volkswagen Scirocco, VW Saigon sẽ dành tặng một ưu đãi đặc biệt nhất.

 

💈Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi tháng 11 và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.