Khuyến mãi

Ngày 04/07/2018

Tưng bừng tháng 7 với chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại VW Saigon.

Tháng 7 này, VW Saigon sẽ mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt. VW Saigon luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu một chiếc xe nhập khẩu “chuẩn Đức” chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

 

 

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để VW Saigon phát triển. Lắng nghe những ý kiến phản hồi và luôn tận tâm vì khách hàng. VW Saigon luôn mang đến những chương trình khuyến mãi thiết thực.

 

Tháng 7 này, khi lựa chọn và mua xe Volkswagen, quý khách hàng sẽ nhận gói ưu đãi “1-2-3” cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, VW Saigon sẽ dành tặng quý khách hàng:

 

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 02 phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cho xe, dán phim cách nhiệt 3M cao cấp và bộ thảm sàn bên trong xe.

 

Chương trình khuyến mãi “1-2-3” sẽ giúp quý khách hàng tiếp kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt là 02 phiếu bảo dưỡng chính hãng sẽ luôn đảm bảo cho “xế cưng” của quý khách hàng hoạt động mượt mà nhất.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 1/7 cho đến hết ngày 31/7/2018. Chương trình áp dụng cho khách hàng khi đến tham quan và lựa chọn những dòng xe (trừ Tiguan Allspace và Beetle) tại hai showroom của đại lý VW Saigon đó là: VW Trường Chinh và VW Trần Hưng Đạo.

 

Song song với chương trình khuyến mãi trên, khách hàng còn nhận được mức giá tốt khi trực tiếp đến mua xe tại hai đại lý của VW Saigon. Tại VW Saigon, xe luôn có sẵn với nhiều lựa chọn màu sắc cũng như tuỳ nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

 

Chúng tôi luôn giao xe đúng hẹn và với chất lượng tốt nhất. Hãy nhanh tay sở hữu ngay chiếc xe nhập khẩu với mức giá cạnh tranh.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu xe Volkswagen trong tháng 7 này cùng Volkswagen Saigon.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

 
🏛Volkswagen Saigon
 
🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.