Tin tức

Ngày 23/04/2018

Tưng bừng ngày hội Volkswagen tại thành phố biển Nha Trang.

Tại Volkswagen, chúng tôi quan niệm “làm hết sức – chơi hết mình”. Volkswagen luôn hết mình trong công việc nhưng cũng rất hào hứng khi tham gia những hoạt động tập thể.

 

Ngoài công việc ra, Volkswagen còn rất chú trọng đến việc gắn kết những thành viên với nhau. Hãng xe đến từ Đức luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc với những tiếng cười. Volkswagen tin rằng khi tinh thần cảm thấy sảng khoái, hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. Đó là lý do tại sao chương trình “Siêu Sales Hội Tụ” được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

 

Chương trình Team building lần này được tổ chức đặc biệt dành cho tư vấn bán hàng khu vực miền nam và miền trung cùng tham gia. Đây là cơ hội để các đại lý tại hai vùng miền gặp gỡ và làm quen cùng nhau. Ngoài công việc ra, nhân viên của Volkswagen vô cùng hết mình trong suốt chương trình.

 

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị, và rèn luyện kỹ năng bán hàng. Volkswagen Team Building được tổ chức tại Diamond Bay resort Nha Trang với hơn 60 thành viên trong đại gia đình Volkswagen tham dự. Các hoạt động trong khuôn khổ của chương trình diễn ra rất hào hứng. Các trò chơi ngoài trời được diễn ra sôi nổi: bóng đá bãi biển, kéo co, bánh xe trên cát,… 

 

Các thành viên đã tham dự hết mình và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy cùng Volkswagen nhìn lại một lần nữa những hình ảnh Team Building 2018 nhé

 

Chi tiết và đặt lịch hẹn lái thử các dòng xe Đức xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.