Khuyến mãi

Ngày 11/04/2018

Trung tâm đồng sơn Volkswagen Saigon và chương trình chăm sóc bề mặt sơn cho các hãng xe tại TP HCM.

Trung tâm đồng sơn Volkswagen với mức đầu tư quy mô cơ sở hạ tầng lên tới 60 tỷ VNĐ. Nằm ngay vị trí đắc địa, toạ lạc tại khu sân bay của thành phố, Quý khách có thể dễ dàng tìm ra khu phức hợp bao gồm showroom và trung tâm đồng sơn của Volkswagen tại dọc tuyến đường Trường Chinh, đối diện với Big C Pandora. Địa chỉ: Số 6, đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu từ tập đoàn Volkswagen. Có kinh nghiệm làm đồng sơn với những xe thương hiệu lớn như: VW, Bentley, Maserati, Audi,… Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ cố vấn dịch vụ sẽ đảm nhiệm vai trò tiếp nhận và tư vấn những hư hỏng ngay tại chỗ cho quý khách. Giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về những chi phí cũng như thời gian thi công cho từng hạng mục của xe. 

 

VW Saigon cung cấp đầy đủ những hạng mục đồng sơn từ đơn giản đến phức tạp cho các dòng xe Đức. Từ dậm, tút lại những vết trầy, làm đồng từ nhẹ tới nặng. Đặc biệt, VW Saigon còn nhận đổi màu sơn toàn bộ xe với chi phí cạnh tranh nhất. Đảm bảo màu sơn đúng mã màu và theo ý của khách hàng, tiến độ thực hiện nhanh chóng. Chế độ bảo hành của trung tâm đồng sơn cam kết lâu dài và ưu đãi nhất.

 

Để đáp ứng nhu cầu đồng sơn chất lượng cao và mang lại sự gần gũi hơn với khách hàng. VW Saigon ưu đãi đặc biệt cho quý khách khi đến với trung tâm đồng sơn.

Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe Châu Âu

1/ Gói khuyến mãi cố định:

Quý khách sẽ được tặng gói dịch vụ khử mùi, vệ sinh hệ thống máy lạnh, vệ sinh kim hay gói làm đẹp xe tùy giá trị dịch vụ.

2/ Gói khuyến mãi linh hoạt:

Quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp 12% trên hóa đơn. Được áp dụng trong trường hợp khách hàng tự chi trả phí.

Mọi chi tiết và đặt lịch thực hiện tại trung tâm đồng sơn xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.