Tin tức

Ngày 25/02/2019

Trải nghiệm xe Volkswagen tại khu vực sầm uất nhất tại Quận 1, TP HCM.

Cuối tuần là dịp đặc biệt cho những sự kiện thú vị. Vừa qua, những khách hàng tại Quận 1, TP HCM đã có dịp trải nghiệm xe Volkswagen. Sự kiện được tổ chức tại số 6 Đồng Khởi – một trong những nơi sầm uất nhất Quận 1.

 

 

Trải nghiệm xe luôn là ưu tiên hàng đầu của Volkswagen Saigon. Volkswagen Saigon mong muốn khách hàng khi đến với hãng luôn tự mình cảm nhận chân thật nhất về xe. Đó là lý do chương trình lái thử xe Volkswagen luôn được tổ chức đều đặn.

 

 

Coffee Soho – số 6 Đồng Khởi là địa điểm được Volkswagen Saigon lựa chọn. Quán Coffee Soho là một trong những quán coffee có “view” được đánh giá đẹp nhất tại Quận 1. Quán không chỉ có deco đẹp mà còn toạ lạc tại một trong những khu sầm uất nhất của TP HCM. 

 

 

Sự kiện đã thu hút khá đông những khách hàng của Volkswagen Saigon, kể cả những khách hàng lần đầu biết đến thương hiệu xe Đức. Có khá đông khách hàng đã lái thử những dòng xe của Volkswagen. Đa phần khách hàng đều ngạc nhiên về độ đầm, chắc của xe Volkswagen. 

 

 

Volkswagen Beetle, Tiguan Allspace, Polo và Passat là bốn chiếc xe được trải nghiệm trong lần lái thử xe này. Trong đó, đặc biệt dòng Tiguan Allspace chiếm được cảm tình của hầu hết những khách hàng trải nghiệm xe. Đây là chiếc SUV 5+2 bán chạy nhất của Volkswagen Saigon trong thời gian gần đây. Xem chi tiết tại đây.

 

 

Buổi trải nghiệm xe Volkswagen đã kết thúc thành công tốt đẹp. Volkswagen Saigon gửi lời cám ơn đến Quán Coffee Soho đã hỗ trợ nhiệt tình và hẹn gặp lại tại những buổi trải nghiệm xe tiếp theo. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.