Tin tức

Ngày 20/05/2019

Trải nghiệm xe Volkswagen ngày cuối tuần tại thành phố biển Vũng Tàu.

Trải nghiệm xe Volkswagen luôn mang lại những điều thú vị cho khách hàng. Đến với chương trình lái thử xe mới nhất này, Volkswagen Saigon đã lựa chọn thành phố biển Vũng Tàu. 

 

 

Volkswagen Saigon mong muốn ngày càng có nhiều hơn những khách hàng trực tiếp cầm lái xe Volkswagen. Chỉ khi cầm lái Volkswagen thì mới cảm nhận rõ giá trị, độ đầm chắc của một chiếc xe nhập khẩu. Hơn hết còn là những trải nghiệm khi bạn tăng tốc, đánh lái, ôm cua,…sẽ rất khác biệt.

 

 

Đến với chương trình trải nghiệm xe lần này, Volkswagen Saigon đã mang những chiếc xe tốt nhất của mình đến với thành phố biển Vũng Tàu. Vũng Tàu là khu vực yêu thích và được đánh giá là cực kỳ tiềm năng. Đây cũng là lần thứ 3 Volkswagen tổ chứ chức lái thử xe tại đây.

 

 

Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình lần này đó chính là đội ngũ Mobile Service. Trong sự kiện này, Mobile Service của Volkswagen Saigon đã hoạt động hết công suất để phục vụ những chủ xe Volkswagen tại Vũng Tàu. Đội ngũ sửa chữa lưu động này luôn được đánh giá cao về chuyên môn và sự chuyên nghiệp.

 

 

Địa điểm được lựa chọn trong lần này là Coffee Seaside, nằm ở bãi sau của thành phố Vũng Tàu. Seaside Coffee khá quen thuộc với dân bản địa và cũng là địa điểm có cung đường lái thử rất đẹp. Sự kiện trải nghiệm xe đã thu hút hơn 70 lượt lái thử xe và sự quan tâm đặc biệt về dòng xe SUV 7 chỗ mới – Tiguan Allspace.

 

 

Volkswagen Saigon mang đến những dòng xe chất lượng của mình như:

 

  • Volkswagen Tiguan Allspace – SUV 7 chỗ tiện nghi cho cả gia đình.
  • Volkswagen Passat Bluemotion – Sedan dành cho người trẻ thành đạt.
  • Volkswagen Polo – Giải pháp di chuyển trong đô thị đông đúc.
  • Volkswagen Scirocco R-Line – Chiếc xe thể thao hiệu suất cao.

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon cùng xem lại những hình ảnh tại sự kiện lần này.

 

 

Volkswagen Saigon luôn chú trọng và mong muốn mang lại sự gần gũi đến Quý khách hàng trong những sự kiện trải nghiệm xe. Một lần nữa cám ơn Seaside Coffee, Vũng Tàu đã đồng hành cùng Volkswagen trong sự kiện lần này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.