Tin tức

Ngày 01/10/2018

Trải nghiệm xe Volkswagen cuối tuần tại showroom Trần Hưng Đạo.

Trải nghiệm xe Volkswagen là một hoạt động thú vị được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm chân thật về những dòng xe hơi của Đức. Cuối tuần vừa qua trải nghiệm xe Volkswagen đã được tổ chức tại Quận 1.

 

 

Sự kiện lần này không chỉ là trải nghiệm xe Volkswagen. Mà đây còn là dịp trưng bày dòng xe đô thị nhỏ, gọn và linh hoạt nhất từ Volkswagen. Đó là Volkswagen Cross Polo hoàn toàn mới tại Việt Nam.

 

 

 

Đến với buổi trải nghiệm xe Volkswagen, Quý khách hàng đã được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng. Hơn hết, đó chính là những cảm xúc khi trực tiếp cầm lái một chiếc xe nhập khẩu.

 

 

Những phản hồi của Quý khách hàng rất tích cực cho những dòng xe Volkswagen. Đặc biệt, tâm điểm là hai chiếc xe mới nhất đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Đó là Tiguan Allspace 2018 và Cross Polo.

 

 

Xuyên suốt buổi lái trải nghiệm xe, Quý khách hàng còn được phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống. Volkswagen Saigon luôn chú trọng đến cảm nhận của khách hàng dù là những chi tiết nhỏ nhất.

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lái thử xe lần này:

 

 

Một lần nữa, Volkswagen Saigon xin cám ơn sự có mặt của Quý khách hàng. Mong rằng trong những lần tổ chức trải nghiệm xe Volkswagen tiếp theo, cũng sẽ nhận được những tinh cảm của Quý khách hàng như vậy.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.