Tin tức

Ngày 27/05/2019

Trải nghiệm xe Volkswagen cuối tuần tại Orchid Coffee, Quận 7.

Vừa qua, chương trình trải nghiệm xe Volkswagen đã được tổ chức vào ngày cuối tuần tại Quận 7. Địa được lựa chọn đó là quán coffee Orchid. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

 

 

Đã từ lâu, cuối tuần đã trở thành dịp gặp gỡ bạn bè, gia đình sau một tuần làm việc. Đây cũng là dịp thuận lợi để những buổi lái thử và trải nghiệm xe Volkswagen được diễn ra. Thật tuyệt khi thưởng thức coffee, trò chuyện và có những trải nghiệm khó quên về những chiếc xe nhập khẩu của Đức. 

 

 

Orchid Coffee là địa điểm được Volkswagen Saigon lựa chọn trong buổi trải nghiệm xe này. Vị trí thuận lợi, kèm theo đó là nằm trong khu đô thị cao cấp bậc nhất tại quận 7. Đây cũng làm lần thứ 3 Orchid Coffee đồng hành cùng Volkswagen Saigon trong một sự kiện lái thử xe.

 

 

Đến với buổi trải nghiệm xe Volkswagen lần này, VW Saigon đã mang tới 3 sản phẩm xe hơi nhập khẩu nguyên chiếc của mình. Với đa dạng những dòng xe để Quý khách lựa chọn từ sedan cho đến SUV đa dụng. Đặc biệt, có rất nhiều sự lựa chọn màu sơn ngoại thất phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

 

 

Đến với buổi trải nghiệm xe lần này, Quý khác đã có dịp lái thử những dòng xe:

  • Volkswagen Tiguan Allspace – SUV 7 chỗ tiện nghi cho cả gia đình.
  • Volkswagen Passat Bluemotion – Sedan dành cho người trẻ thành đạt.
  • Volkswagen Polo – Giải pháp di chuyển trong đô thị đông đúc.

Volkswagen Tiguan Allspace vẫn là chiếc xe nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đây là dòng SUV 7 chỗ hoàn toàn mới được nhập khẩu nguyên chiếc với giá niêm yết 1,729 tỷ VNĐ. Tìm hiểu thêm thông tin về dòng xe này tại đây.

 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những hình ảnh đánh nhớ tại sự kiện trải nghiệm xe Volkswagen lần này:

 

 

Volkswagen Saigon xin cảm ơn Orchid Coffee, quận 7 đã đồng hành tại sự kiện lái thử xe lần này. Hẹn gặp lại trong những sự kiện sắp tới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.