Tin tức

Ngày 01/07/2019

TRẢI NGHIỆM XE LÁI THỬ XE VOLKSWAGEN TẠI QUẬN 8

Những buổi lái thử xe là hoạt động thường xuyên của Volkswagen Sài Gòn. Hoạt động nhằm đưa các dòng xe của VW đến gần với khách hàng và giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thực nhất với xe hơi chất lượng Đức.

 

 

 

 

Thứ 7 vừa qua (29/6/2019), VW Sài Gòn đã tổ chức buổi lái thử tại Felix Cafe, quận 8. Tại đây, VW Sài Gòn đã mang đến những dòng xe nổi bật nhất hiện tại như Polo (hatchback & sedan), Passat, Tiguan. Đây đều là những dòng xe nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

 

 

 

 

Buổi lái thử đã thu hút rất nhiều khách hàng đến đăng ký và trực tiếp trải nghiệm xe VW. Tất cả các khách hàng đều tỏ ra hài lòng khi được trực tiếp cầm lái những chiếc xe VW. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân viên của VW. Điều này giúp cho khách hàng có được sự thoải mái khi đến với buổi lái thử. Buổi sáng thứ 7 vừa qua đã xuất hiện một vài cơn mưa nhỏ. Tuy nhiên chúng không làm ảnh hưởng đến buổi trải nghiệm và còn góp phần làm cho không khí mát mẻ, dễ chịu hơn.

 

 

Chắc chắn rằng các khách hàng đã có một ngày cuối tuần đầy thư giãn với VW Sài Gòn. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh của ngày cuối tuần đáng nhớ vừa rồi:

 

 

 

VW Sài Gòn xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã dành thời gian để đến với buổi trải nghiệm. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Felix Cafe đã hỗ trợ tận tình trong buổi lái thử này.

 

 

 

Volkswagen Sài Gòn vẫn sẽ tiếp tục mang những buổi lái thử đến với tất cả các khách hàng. Hãy theo dõi thông tin từ Volkswagen Sài Gòn để không bỏ lỡ nhé!

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.