Tin tức

Ngày 30/01/2019

Tour lái thử xe 2019 tại Châu Âu cùng tập đoàn xe hơi Đức Volkswagen.

Tour lái thử xe 2019 của tập đoàn Volkswagen sẽ được tổ chức tại: Tây Ban Nha, Andorra và Morocco. Tất cả những khách hàng của Volkswagen tại những địa điểm trên đều có thể đăng ký tham gia.

 

 

Hằng năm vào trung tuần tháng 1 hằng năm, tập đoàn xe Đức sẽ công bố lịch của Tour lái thử xe. Đây là một chương trình được tổ chức nhằm giao lưu và tích luỹ thêm kiến thức về lái xe an toàn. Tính đến năm 2019, Tour lái thử xe của Volkswagen đã tròn 15 năm tuổi.

 

 

Trong năm nay, Tour lái thử xe này sẽ ghé thăm những địa điểm nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, Volkswagen còn dự kiến sẽ ghé thăm giải đua sa mạc lớn nhất Thế Giới Dakar.

 

 

Tour lái thử xe đã thu hút hàng chục ngàn những tay lái xe từ khắp nơi trên Thế Giới. Khoá học lái thử xe cũng đã cấp ngàn nghìn chứng chỉ cho những tay lái đã hoàn thành trọn vẹn khoá học.

 

 

Khoá học đầu tiên sẽ được bắt đầu cuối tháng 1/2019 tại Andorra. Khoá huấn luyện sẽ chia thành ba loại khoá học:

  • Race Tour: các khóa học này nhằm mục đích thông báo cho khách hàng về những tin tức mới nhất của Volkswagen . Sẽ có ba cuộc hẹn trong năm 2019. Bao gồm huân luyện chuyên sâu về kỹ thuật và cách lái xe an toàn.
  • Trường R và Trường GTI: dành cho những người yêu thích tốc độ và lái xe thể thao. Nhờ lời khuyên của các giảng viên chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn cải thiện việc lái xe trên đường đua. Chương trình mở cửa cho tất cả mọi người, dù là khách hàng của Volkswagen hay không. Giá của nó khác nhau giữa Trường GTI dành cho người lái xe mới và Trường R dành cho người có kinh nghiệm hơn.
  • Trường 4Motion: Vì không phải tất cả đều là đường hoặc vòng đua, trong Trải nghiệm lái xe có một khoảng trống cho các khóa học lái xe địa hình đang cố gắng tận dụng tối đa khả năng lái xe bốn bánh 4Motion. Có hai khả năng, lần đầu tiên trong tháng này trong tuyết Andorra và lần thứ hai vào tháng 3, tiếp đến là Ma-rốc để thực hiện lộ trình sáu ngày với chuyên gia huấn luyện Luis Moya.

 

 

Cụ thể hơn, Tour lái thử xe sẽ được tổ chức theo thời gian biểu:

  •   Ngày 19 và 20/1:  Trường 4Motion Andorra.
  •   Từ ngày 26 đến 31/3:  Cuộc phiêu lưu Off-Road Morocco.
  •   Ngày 24 và 25/5:  Chuyến tham quan cuộc đua, Trường R và Trường GTI Navarra.
  •   Từ 27 đến 29/6:  Race Tour, School R và School GTI Jarama.
  •   Ngày 25 và 26/10:  Tour đua, Trường R và Trường GTI Castellolis.

 

Hy vọng, trong tương lai gần, tour lái thử xe của Volkswagen sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.