Tin tức

Ngày 09/10/2018

Top 5 “Con bọ già” VW Beetle được yêu thích nhất trong thế giới xe cổ.

VW Beetle trải qua hơn 80 năm lịch sử, với hơn 21 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu. Những con số đã nói lên sự thành công của “icon” này. Hãy cùng Volkswagen Saigon tìm hiểu về 5 mẫu xe cổ được yêu thích của dòng xe này.

 

 

Trong giới xe cổ thì “con bọ” VW Beetle luôn là chiếc xe được săn đón nhất. Không thể phủ nhận vẻ đẹp hài hoà vượt thời gian của chiếc xe này. Đến tận bây giờ, những người đam mê xe cổ không ai là không mong muốn sở hữu một chiếc Beetle.

 

 

Sau đây là top 5 xe cổ VW Beetle được yêu thích tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Hãy cùng Volkswagen Saigon khám phá những thông tin thú vị này nhé:

 

 Volkswagen Beetle 1958 (1100).

 

 

Đây là chiếc xe thuộc dòng Volkswagen Beetle được sản xuất năm 1958. Thiết kế nổi bật và đặc trưng nhất cho những chiếc xe dòng “con bọ”. Với đường cong hoàn hảo, mui xe đóng kín, cùng những màu sắc cổ điển như: xanh, trắng, xám…

 

 

Đây là một trong những dòng xe đẹp và nổi tiếng. Được nhiều người yêu thích trên thế giới ngay khi vừa ra mắt. Đến nay trong giới chơi xe nó vẫn được yêu thích và sưu tầm rất nhiều.

 

Volkswagen Beetle Convertible 1959 (1100).

Đây cũng là một chiếc xe đình đám khác của dòng Volkswagen Beetle. Được xuất xưởng vào năm 1959 với chiếc xe màu trắng nổi tiếng nhất. Chiếc xe này được thiết kế khác biệt hơn so với Volkswagen Beetle 1958 (1100) với phần mui vải trần.

 

 

 

Đây là chiếc xe mang đầy vẻ sang trọng và tinh tế. Được giới thượng lưu những năm 60 yêu thích. Cho đến ngày nay, chiếc “Bug” mui trần này vẫn được săn đón với giá sang tay khá cao.

 

Volkswagen Beetle 1958 Ragtop, Safari Windows.

 

 

Chiếc xe độc đáo khi phần kính xe được thiết kế có thể mở ra, đóng vào linh hoạt với các thanh chống. Với thiết kế đặc biệt như vậy thì không có gì khó hiểu khi đây là một trong những chiếc xe được yêu thích nhất.

 

 

Hiện tại, nhữn dòng VW Ragtop được giới sưu tập xe cổ ưu chuộng và giữ gìn rất cẩn thận. Cơ hội để chiêm ngưỡng dòng Ragtop, Safari Windows này ngoài phố khá hiếm hoi.

 

Volkswagen Beetle 1965 (1200).

 

 

Đây là dòng xe được sản xuất và năm 1965. Vẫn tiếp tục phát triển trên thiết kế của Volkswagen Beetle 1958 (1100) với các màu sắc đa dạng hơn như: đỏ, đen,…

 

Volkswagen Beetle Convertible 1967 (1200).

Đây là chiếc xe được sản xuất năm 1967 với thiết kế thừa hưởng từ chiếc Volkswagen Beetle Convertible 1959 (1100). Vẫn là mui trần, màu trắng tinh tế thế nhưng thân xe rộng hơn và có những đường nét vuông, góc cạnh hơn.

 

 

Sưu tập xế cổ VW Beetle luôn là một thú vui đối với những tín đồ mê xe. Thế mới nói, VW Beetle luôn có một vị trí trong lòng giới mộ điệu xe mặc dù đã trải qua dòng đời hơn 80 năm.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Beetle, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.