Tin tức

Ngày 18/04/2018

TOP 10 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ THƯƠNG HIỆU XE HƠI ĐỨC – TẬP ĐOÀN VOLKSWAGEN (PHẦN 2)

Đây là bài viết tiếp theo của bài viết trước nói về những điều thứ vị của tập đoàn Volkswagen. Trong phần này, quý khách sẽ có dịp biết thêm những điều thú vị. Chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thật ngạc nhiên.

 

 

Cùng VW Saigon khám phá thêm những fun-fact thứ vị về tập đoàn Volkswagen nhé:

 

 

6. Tập đoàn Volkswagen hiện đang nắm giữ một phần cổ phiếu đáng kể trong tập đoàn Suzuki của Nhật Bản.

 

 

7. Volkswagen Beetle là mẫu xe có sức sống lâu nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô thế giới. Thiết kế được giữ nguyên kiểu dáng thiết kế trong suốt 65 năm (1938-2003). Chiếc xe nguyên bản cuối cùng xuất xưởng mang số thứ tự 21.529.464.

 

 

8. Mẫu xe Volkswagen Beetle là một diễn viên thực thụ trên màn ảnh. Với tên gọi Herbie cùng vẻ ngoài đậm nét thể thao, sơn trắng và số 53 huyền thoại. “Diễn viên” này có trong tay 6 tập phim điện ảnh trong suốt 36 năm (1969 – 2005).

 

 

9. Giải đua xe tải siêu trọng lượng Formula Truck Brazil là một trong những giải đua kỳ lạ và nổi tiếng hàng đầu thế giới. Giải đua này được tập đoàn Volkswagen đồng khai sinh nhằm giới thiệu thương hiệu xe tải của hãng tại thị trường miền Nam nước Mỹ.

 

 

10. Mẫu SUV địa hình nổi tiếng Volkswagen Touareg được chia sẻ khá nhiều công nghệ cấu tạo của hai mẫu xe sang danh tiếng là Audi Q7 và Porsche Cayenne, đặc biệt là khung gầm. Nên có thể hiểu đây là trường hợp anh em sinh ba hiếm hoi trong nền công nghiệp ô tô hiện nay.

 

Trên đây là 10 điều ngạc nhiên mà bạn chưa biết về tập đoàn Volkswagen. Còn rất nhiều điều thú vị khác vẫn chưa được VW Saigon bật mí, hãy chờ đón những bài viết tiếp theo nhé.

 

(Còn tiếp)

 

Hãy liên hệ với VW Saigon để biết thêm thông tin về xe

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.