Khuyến mãi

Ngày 12/10/2018

Tôn vinh phái đẹp cùng chương trình “For Her”

Chương trình “For Her” là tên gọi sự kiện sắp được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Chương trình là món quà tri ân những khách hàng nữ đang sử dụng xe Volkswagen.

 

 

Chương trình “For Her” hứa hẹn mang lại những bất ngờ dành riêng cho nữ chủ nhân xe Volkswagen. Volkswagen Saigon luôn mong muốn mang lại những dịch vụ cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

 

“For Her” sẽ được diễn ra đúng vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình sẽ được diễn ra song song tại cả hai Showroom của Volkswagen Saigon. Quý khách hàng có thể lựa chọn đến showroom gần nhất để tham gia sự kiện này.

 

Thông tin chi tiết về chương trình “For Her”:

Thời gian: Từ 8h00 – 15h00, ngày 20/10/2018.

Địa điểm: Số 6, Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  Số 120, Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

 

 

Những ưu đãi nào sẽ dành cho những nữ khách hàng khi đến với hai Showroom của Volkswagen Saigon? Hãy cùng khám phá nhé ! Đến với chương trình “For Her”, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 

  • Ưu đãi 10% tổng chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Quà tặng đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
  • Phục vụ Buffer thức ăn nhẹ.

 

Đặc biệt hơn, khi đến với chương trình “For Her” quý khách hàng còn được tham quan và chiêm ngưỡng những dòng xe mới, được nhập khẩu bởi Volkswagen Saigon. Điểm qua Cross Polo – Dòng xe đô thị mạnh mẽ, Beetle Dune – “Con bọ thời trang cá tính” và Tiguan Allspace 2018 – “SUV 7 chỗ hoàn toàn mới”.

 

 

Volkswagen Saigon luôn quan tâm và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của hãng. Lần tổ chức sự kiện này, Volkswagen Saigon muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những khách hàng nữ đang sử dụng những dòng xe Volkswagen.

 

Hãy nhanh tay đăng ký để được ưu tiên đặt lịch và tham gia chương trình “For Her”. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch tham gia chương trình “For Her” xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.