Tin tức

Ngày 05/03/2018

Toàn bộ xe Volkswagen được lên kế hoạch chuyển sang chạy điện vào năm 2030

Xe điện đang là trọng tâm phát triển của Volkswagen. Hãng xe Đức đang có dự định cung cấp 80 mẫu xe điện vào năm 2025. Volkswagen đặt mục tiêu tăng tỷ trọng xe điện trong tổng doanh số bán xe lên khoảng 25% vào năm 2025 với Roadmap E. Điều đó tương ứng sẽ có từ 2-3 triệu xe điện được giao hàng năm.

 

 

 

Các thương hiệu con của VW sẽ cung cấp tổng cộng 80 mẫu xe điện mới cho khách hàng vào năm 2025. Cho đến năm 2030. VW dự định sẽ điện khí hóa toàn bộ các mẫu xe của mình.

Trong tương lai gần, tại Hamburg (Đức), 50 thành viên của Chính phủ sẽ được sử dụng xe e-Golf. Trong 3 năm tới, dự kiến họ sẽ chạy khoảng 1,5 triệu km trong thành phố này. VW e-Golf sẽ không phát thải khí CO2 ra môi trường. Đây là một phần trong hợp tác giữa VW và thành phố hamburg. Hiện tại, VW đã bàn giao 50 chiếc e-Golf cho các quan chức tại thành phố. 

 

 

Ngày càng có nhiều người ở Hamburg chuyển sang dùng các phương tiện đi lại sạch cho môi trường. Và trên thực tế, chúng ta đã bàn giao 50 xe điện e-Golf cho những nhân vật đại diện cho công chúng tốt nhất, để từ đó thấy được việc từ ý tưởng đã trở thành hành động thực tế,” ông Frank Horch, Thượng nghị sĩ về Kinh tế, Vận tải và Cải tiến ở Hamburg, cho biết.

Theo Autopro.com.vn