Tin tức

Ngày 24/05/2019

Tinh thần thể thao của Porsche trong “thân xác” của chiếc minivans gia đình.

Khi bạn đã có một đại gia đình, nhưng niềm đam mê tốc độ vẫn ở trong “máu”. Đừng lo, một chiếc minivan được gắn động cơ của một chiếc Porsche sẽ giải quyết tất cả. Công suất cực kỳ ấn tượng, đủ chỗ và tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

 

Thật sự có một chiếc xe minivan sở hữu sức mạnh chạm ngưỡng 500 mã lực. Hơn hết là chiếc xe này đủ chỗ cho 7 người ngồi rộng rãi và thoải mái. Chiếc xe là một phiên bản “độ” hết sức đột phá và độc đáo. Chiếc xe minivan được lên ý tưởng và hoàn thành bởi công ty chuyên độ xe TH. Trụ sở chính của công ty này nằm tại Berlin, Đức.

 

 

Chiếc xe bạn nhìn thấy trong bộ sưu tập dưới đây được gọi tên là TH2.997. Dựa trên nền tảng cuả chiếc xe tải đa năng Volkswagen T5 Transporter. Tên của nó thực sự nói lên nhiều điều – nó sử dụng hệ truyền động của một chiếc Porsche 911 Turbo 997. Có nghĩa là động cơ sáu xi-lanh 3,6 lít nằm trên trục sau của chiếc minivan.

 

 

Thoạt nhìn ngoại thất, chiếc xe trông như một chiếc miniva già cỗi. Tông màu chủ đạo là đen bóng được phủ toàn bộ phần ngoại thất. Đến nỗi mâm của xe cũng được tons-sou-tons màu đen trùng với thân xe. Toàn bộ logo và những thông tin về xe đã được TH “lột” sạch. Nếu không biết rất có thể nhầm lẫn đây là một chiếc xe chở tiền của ngân hàng.

 

 

TH đã mất hơn 3 tháng làm việc cật lực để đưa máy của chiếc Porsche 997 GT2 vào khung gầm của chiếc minivan. Việc làm này không hề dễ dàng một chút nào, TH đã phải điều chỉnh rất nhiều để khung gầm của chiếc van chịu được sức mạnh của động cơ. Nhờ vào hệ thống Turbo, công suất thật sự của chiếc van là 580 mã lực.

 

 

Nếu có yêu cầu, TH có thể chế tạo một chiếc van Volkswagen xài chung động cơ Porsche tương tự. Nhưng khác biệt là công suất được đẩy lên đến 800 mã lực và được dẫn động hai cầu chứ không phải dạng cầu sau như chiếc xe được đề cập. Hộp số của xe là loại số sàn 6 cấp được tinh chỉnh để đảm bảo khả năng vận hành mượt mà.

 

 

Bên trong của chiếc xe đã được TH bọc lại ghế nỉ hoạ tiết ca-rô cho tất cả các ghế. Hàng ghế phía sau xe được sắp xếp kiểu bàn hội nghị với các ghế quay mặt vào nhau. Khoan lái mới chính là điểm nổi bật của xe. Vô-lăng Volkswagen đã được thay thế bằng chính vô-lăng của chiếc Porsche 997. Chưa hết, toàn bộ hệ thống hiển thị thông tin của xe cũng được lấy từ chiếc Porsche nguyên bản này.

 

 

Thế còn giá bán của chiếc xe này thì sao?. TH cho biết ước tính thời gian hoàn cho chiếc xe sẽ từ 2-3 tháng tuỳ vào yêu cầu của khách hàng. Mức giá dành cho xe nhất định sẽ không dưới 139.800 euro, tức là hơn 160.000 USD. Một con số có thể làm vợ của bạn choáng khi nghe bàn về việc mua chiếc xe này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.