Tin tức

Ngày 21/08/2019

TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG GIỮ PHANH AUTO HOLD TRÊN XE VOLKSWAGEN

Hệ thống tự động giữ phanh (Auto Hold) ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người lái. Đây là tính năng đã được trang bị trên hầu hết các dòng xe hiện nay.

 

Ngày nay, hàng loạt công nghệ mới đã và đang được các nhà sản xuất trang bị cho xe hơi hiện đại. Từ những chức năng hỗ trợ tự hành cho đến hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Một trong số những tính năng quan trọng nhất nhưng thường bị đánh giá không đúng giá trị là công nghệ tự động giữ phanh. Các nhà sản xuất đã phải mất một thời gian khá lâu để công nghệ này trở nên phổ biến.

 

 

Khi hệ thống này hoạt động, một lực giữ phanh sẽ ngăn cản chiếc xe di chuyển lên phía trước. Nhờ công nghệ này, bạn có thể duỗi chân thoải mái mà không phải lo lắng việc nhấn và giữ phanh. Cùng lúc đó, màn hình sẽ hiện một đèn báo hiệu hệ thống đang kích hoạt và giữ cho chiếc xe đứng yên. Chân phanh sẽ tự động nhả khi bạn đạp ga và tiếp tục cuộc hành trình.

 

Nếu những điều này thoạt nghe vẻ không cần thiết đối với bạn. Nhưng trong trường hợp tắc đường, hãy ghi lại chi tiết thời gian bạn sử dụng để nhấn và giữ phanh. Khi đã quen với việc phanh được tự động giữ, bạn sẽ cảm thấy không thiếu tính năng này mỗi khi lái xe.

 

 

Những khách hàng của VW đã khá quen với tính năng Auto Hold này. Lý do là vì hãng đã trang bị nó trên nhiều dòng xe. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất xe hơi nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích mà nó đem lại.

 

Trước đây, hệ thống tự động giữ phanh đầu tiên chỉ sử dụng với hộp số tự động. Nhưng giờ đây, trên các phiên bản mới cho phép hệ thống này hoạt động với cả hộp số sàn. Đa phần chúng được vận hành cùng với hệ thống ổn định điện tử và chống khóa phanh. Mặc dù vậy, một hệ thống phanh điện tử là điều kiện tiên quyết.

 

 

Hiện nay, hầu hết những dòng xe của VW đều được trang bị tính năng vô cùng hữu ích này. Hệ thống của Volkswagen còn cho phép “lưu lại áp lực của lần phanh gần nhất”.

 

Đây là một tính năng tuy không nổi bật nhưng lại hết sức hữu ích. Và trên hết là nó góp phần đảm bảo an toàn cho người lái. Nếu bạn đang tìm một chiếc xe an toàn và tích hợp sẵn những tính năng cần thiết như Auto Hold, hãy đến ngay showroom của VW Saigon nhé!

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch sửa chữa, bảo dưỡng và đồng sơn xe, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0909 686 116