Tin tức

Ngày 16/01/2019

Tin được không? Volkswagen Campervan cổ “chỉ” chở được 51 người.

Volkswagen Campervan là mẫu minivan nổi tiếng được Volkswagen sản xuất từ những nhưng 60 của thế kỷ trước. Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc minivan cổ này vẫn có lượng fan trung thành đông đảo.

 

 

Mới đây, tại một sự kiện hợp mặt của những chủ nhân Volkswagen Campervan đã có một sự kiện đặc biệt. Sự kiện này được tổ chức với tên gọi “Busfest van”. Được diễn ra tại Malvern, Worrouershire đã thu hút hơn hàng ngàn người tham quan.

 

 

Từ một ý tưởng có phần “điên rồ”, chủ nhân của một chiếc Volkswagen Campervan 1974 cổ đã cho phép càng nhiều người chui vào xe của mình càng tốt. Đó không chỉ là một trò vui, ẩn phía sau còn là một hành động vô cùng ý nghĩa.

 

 

Nỗ lực này, được công nhận là kỷ lục Guinness thế giới. Đồng thời cũng giúp quyên góp cho Make-A-Wish Foundation, một tổ chức từ thiện trao những điều ước cho trẻ em và thanh thiếu niên chiến đấu với các tình trạng đe dọa đến tính mạng như: ung thư…

 

 

James Lewis, từ Flog It và Bargain Hunt của BBC, đã có mặt để chứng kiến ​​nỗ lực phá kỷ lục do Tổ chức Bảo hiểm Comfort tổ chức. Cũng chính James và Bargain đã đóng cánh của xác lập kỷ lục cho thử thách này.

 

Ông nói: “Tôi đã từng tham gia vào một vài kỷ lục thế giới trong thời đại của mình nhưng đây là một trong những điều thú vị nhất. Đặc biệt là nó chưa bao giờ được thực hiện trước đây và vì một lý do xứng đáng như vậy”.

 

 

Một trong những người tham gia, Calvin, nói thêm: “Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ làm điều đó lúc đầu. Tay và cánh tay của mọi người bị đè bẹp vào mặt tôi. Khi đến người cuối cùng, mọi người tham gia để kéo anh ấy vào. Thật là một bầu không khí tuyệt vời! “.

 

 

Busfest đã ghi nhận 25.000 người đam mê campervan và 5.000 phương tiện tham quan lễ hội cuối tuần qua. Bầu không khí vô cùng sôi động, đậm chất Volkswagen.

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon xem quá trình xác lập kỷ lục Guinness của chiếc Volkswagen Campervan 1974 cổ này:

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.