Tin tức

Ngày 15/02/2019

Thương hiệu con của tập đoàn Volkswagen ra mắt mẫu xe bus đầu tiên.

Vào năm 2016, tập đoàn Volkswagen đã cho ra mắt thương hiệu con – MOIA. MOIA là thương hiệu chuyên phát triển những dự án xe chạy điện công cộng. Dự án mới nhất của hãng đã được trình làng và đã được đón nhận nồng nhiệt.

 

 

Với sứ mệnh rõ ràng: “giảm một triệu xe hơi tại các thành phố lớn của châu Âu và Hoa Kỳ trước năm 2025”. Tại hội chợ TechCrunch vừa qua tại Berlin, chiếc xe đầu tiên dự kiến ​​sẽ hoạt động vào năm 2018 tại thành phố Hamburg của Đức đã được trình làng.

 

 

Chiếc xe MOIA đầu tiên có thiết kế gần với một chiếc Volkswagen Crafter . Nội thất của nó có sức chứa cho sáu hành khách cùng nhiều hành lý. Không gian rộng rãi và được thiết một cách rất khoa học và tiện lợi.

 

 

Tất cả các ghế đều có đèn đọc và cổng USB có thể điều chỉnh. Bạn có thể sạc điện thoại di động hoặc máy tính bảng kết nối với WiFi trên tàu. Tất cả đều được trang bị công nghệ tiên chuẩn, tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử hiện đại.

 

 

Từ thương hiệu riêng, Volkswagen đã rất hài lòng với kết quả của MOIA kể từ khi được xây dựng chỉ trong 10 tháng bởi Volkswagen và Volkswagen Osnabrück. Chiếc xe có thể chạy liên tực 300 km mà cho một lần sạc tương đồng theo WLTP. Thời gian có thể sạc tới 80% pin chỉ trong 30 phút.

 

 

Cùng với chiếc xe đầu tiên này, Tập đoàn Volkswagen đã phát triển một ứng dụng cho khách hàng từ đó họ có thể đặt dịch vụ và thanh toán – hứa hẹn sẽ rẻ hơn taxi. Như trong các dịch vụ đã biết khác, những chiếc xe có sẵn sẽ được hiển thị trong thời gian thực và cả chi phí của chuyến đi trước khi yêu cầu.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.