Tin tức

Ngày 08/07/2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHẮC PHỤC LỖI KỸ THUẬT ĐỐI VỚI XE TIGUAN ALLSPACE

Volkswagen Sài Gòn xin được thông báo đến quý khách về chương trình sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật đối với xe Tiguan Allspace.

 

 

Một số xe Tiguan Allspace do Volkswagen sản xuất trong khoảng thời gian từ 31.3.2017 – 20.11.2018 đã phát hiện lỗi kỹ thuật nhỏ. Cụ thể, lò xo giảm xóc phía sau ở những xe này sử dụng vật liệu không giống với vật liệu tiêu chuẩn. Về lâu dài, lò xo có thể nứt, gây hư hỏng cho lốp xe.

 

Hiện tại vẫn chưa có trường hợp hư hại nào được ghi nhận. Tuy nhiên, việc sửa chữa và thay thế bộ phận lò xo này là cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lái.

 

Quý khách hàng có thể mang xe đến xưởng dịch vụ của Volkswagen Sài Gòn để tiến hành sửa chữa. Quy trình sửa chữa, thay thế sẽ diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ mỗi xe. Trong trường hợp xưởng tiếp nhận nhiều xe, thời gian trên có thể kéo dài hơn dự kiến. Đặc biệt, chương trình sửa chữa thay thế này sẽ hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

 

Lịch sửa chữa sẽ bắt đầu vào ngày 15.7. Quý khách hàng có thể đăng ký đặt lịch từ hôm nay ngày 8.7 thông qua:

 

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và mong quý khách thông cảm. Kính mong quý khách hàng hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong việc khắc phục sự cố này.

 

Nếu quý khách không còn sở hữu chiếc xe, vui lòng cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ của chủ sở hữu mới hoặc vị trí hiện tại của chiếc xe.

 

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của Quý khách hàng vào thương hiệu Volkswagen và một lần nữa xin cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng.

 

Chi tiết về chương trình sửa chữa, quý khách vui lòng liên hệ:

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0906 686 116.