Tin tức

Ngày 27/09/2018

Thử cảm giác off-road các loại xe SUV tại đại bản doanh Volkswagen.

Tại khu tổ hợp Autostadt của Volkswagen ở Đức. Khách tham quan có thể lái thử những chiếc SUV/crossover của hãng. Thậm chí lái thử qua các địa hình off-road khó khăn và khác thường.

 

 

Nằm cạnh nhà máy Wolfsburg ở Đức. Khu tổ hợp Autostadt không chỉ là một bảo tàng dành riêng cho mọi thương hiệu trực thuộc tập đoàn Volkswagen, mà còn thực sự là một trung tâm giải trí liên quan tới xe hơi của hãng.

 

 

Tại đây, khách tham quan sẽ không chỉ được tham quan tháp kính ô tô 20 tầng với sức chứa 400 xe mà còn có thể tham gia vào những lễ hội khác nhau được tổ chức quanh năm. Họ cũng có thể ở ngay trong khách sạn Ritz-Carlton ngay cạnh đại bản doanh Autostadt.

 

 

Tuy nhiên, với những người yêu thích mạo hiểm và cảm giác mạnh. Autostadt còn có khu dành riêng cho các hoạt động off-road. Tại đây, có tất cả những khu mô phỏng những địa hình khó khăn và khác thường nhất. Khu vực này có tên gọi All-Terrain Track (ATT).

 

 

Đặc biệt, chỉ có những dòng SUV/Crossover của hãng xe Volkswagen được sử dụng tại đây. Chi phí cho trải nghiệm này vô cùng hợp lý và vừa túi tiền với tất cả những khách tham quan. Ngoài ra, sẽ có những chuyên gia hướng dẫn những kỹ thuận off-road.

 

Một số chướng ngại vật được xây dựng ở ATT bao gồm: dốc cao 60 độ, cầu dây văng, các gò bê tông nhấp nhô liên tiếp, một đoạn ống cống khổng lồ để chui qua, cầu bập bênh, những bậc thang với độ cao khác nhau, các con đường lát gạch lớn hoặc rải những thanh gỗ to, hào sâu…

 

 

Khách tham quan có thể đăng ký lái thử trong khu vực ATT với một loạt các dòng SUV, crossover và thậm chí là bán tải của Volkswagen như: Amarok, Tiguan, Touareg. Ngoài ra, thương hiệu xe hơi tới từ Séc Skoda cũng góp mặt với chiếc Kodiaq.

 

 

Mặc dù vậy, nếu như Volkswagen bổ sung thêm những dòng siêu SUV như Lamborghini Urus hay Bentley Bentayga. Chắc chắn ATT sẽ thu hút một lượng lớn hơn nữa những người đam mê xe hơi trên Thế giới tới trải nghiệm.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.