Tin tức

Ngày 08/11/2019

THÀNH VIÊN MỚI CỦA GIA ĐÌNH ID: VOLKSWAGEN ID.SPACE VIZZION

Volkswagen sẽ ra mắt ID.SPACE VIZZION với toàn thế giới tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào ngày 19/11/2019. Đây là một chiếc xe không khí thải cho một kỷ nguyên mới, tư duy mới và tính di động mới.

 

 

ID.SPACE VIZZION là một toa xe của ngày mai kết hợp các đặc tính khí động học của Gran Turismo với sự rộng rãi của một chiếc SUV. ID.SPACE VIZZION vẫn mang DNA thiết kế của dòng ID. Nhưng chiếc xe vẫn có những điểm khác biệt cực kỳ nổi bật

 

 

“Cho đến nay, với dòng xe ID, chúng tôi đã chỉ ra những gì mà xe điện có thể làm được. Với ID, chúng tôi tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới”. Klaus Bischoff, Trưởng phòng thiết kế của Volkswagen cho biết.

 

 

ID. SPACE VIZZION dựa trên hệ dẫn động Ma trận (MEB) của Volkswagen. MEB khai thác triệt để những công nghệ trên xe điện và đảm bảo thời lượng pin cùng quãng đường di chuyển dài. Bên cạnh đó, MEB còn đảm bảo hiệu suất lái xe năng động và một cấp độ hoàn toàn mới của mạng kỹ thuật số.

 

 

Thiết kế của ID.SPACE VIZZION có phần trước và phần mái đặc biệt chính xác. Các lỗ mở cho thiết kế tối ưu về mặt khí động học. Nhờ hiệu quả của hệ thống truyền động và khí động học ấn tượng, ID. SPACE VIZZION có tốc độ lên tới 590 km (WLTP) hoặc 300 dặm (EPA).

 

 

Nội thất xe cũng được thiết kế để tối ưu khả năng sử dụng trực quan với buồng lái được số hóa hoàn toàn. Các vật liệu này được làm từ các nguyên liệu thô bền vững. Ví dụ như AppleSkin ™ mới, một loại da nhân tạo có tỷ lệ chất dư từ sản xuất nước táo.

 

ID. SPACE VIZZION là một nghiên cứu cho tương lai, nhưng không phải là một giấc mơ. Phiên bản sản xuất sẽ được phát hành vào cuối năm 2021. Và sẽ có các phiên bản khác nhau cho Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.