Tin tức

Ngày 20/11/2018

Thành phố Đà Nẵng lắp đặt trạm thông tin mô hình Volkswagen Kombi.

Mới đây, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cùng Sun Group lắp đặt 5 trạm thông tin du lịch. Đặt tại các địa điểm công cộng nhằm kịp thời hỗ trợ du khách. Mô hình của trạm thông tin du lịch được mô phỏng theo chiếc Volkswagen Kombi cổ.

 

 

Theo đó, Quận Hải Châu có 1 trạm trên vỉa hè đường Bạch Đằng (phía bắc đuôi cầu Rồng). Quận Sơn Trà có 4 trạm trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (phía bắc đầu cầu Rồng). Công viên Biển Đông, vỉa hè Võ Nguyên Giáp gần giao lộ Võ Văn Kiệt và gần giao lộ Nguyễn Văn Thoại.

 

Điểm đặc biệt là các trạm thông tin này có mô hình xe Volkswagen Kombi cổ. Nhằm tạo điểm nhấn cho du khách có thể chụp ảnh, góp phần làm đẹp cảnh quan khu vực. 

 

 

Trạm được mô phỏng theo dòng xe Volkswagen Kombi. Microbus – dòng xe danh tiếng của hãng Volkswagen đã ngừng sản xuất ở thế kỷ 20. Tuy nhiên, dòng Volkswagen Kombi sẽ sớm “come back” trong phiên bản xe điện trong tương lai gần.

 

Khu vực quầy thông tin có diện tích gần 12 m2. Bên hông mô hình Volkswagen Kombi được trang bị màn hình LED giới thiệu du lịch Đà Nẵng. Không gian bên trong có hệ thống tra cứu thông tin, Wi-Fi và hướng dẫn viên do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao tập huấn.

 

 

Dự kiến, 5 xe thông tin quảng bá du lịch Đà Nẵng hoạt động từ đầu năm 2018. Đồng thời các xe này có thể cẩu đi nơi khác phục vụ cho nhiều địa điểm tập trung đông du khách, cần hỗ trợ.

 

 

Nếu như dự án này mang lại những tín hiệu tín cực, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng sẽ đặt thêm nhiều trạm ở nhiều địa điểm khác. 

 

Thông tin và clip được báo Thanhnien.vn thực hiện tại Đà Nẵng.

 

 

 

Theo Thanhnien.vn

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.