Khuyến mãi

Ngày 01/08/2018

Tháng 8 và những chương trình ưu đãi hấp dẫn tại VW Saigon.

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn luôn được VW Saigon thay đổi liên tục. VW Saigon luôn mong muốn mang lại những ưu đãi cho khách hàng của Volkswagen. Tháng 8 này, những ưu đãi hấp dẫn nào đang chờ đón quý khách hàng?

 

Tiếp tục những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 vừa rồi. VW Saigon xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình ưu đãi trong tháng 8 mới này.

 

Tháng 8 đánh dấu sự kiện ra mắt chính thức của dòng SUV hoàn toàn mới – Tiguan Allspace 2018. Dòng xe SUV 7 chỗ này đã tạo nên một cơn sốt. Và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khi đến với VW Saigon.

 

Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay showroom gần nhất của VW Saigon để cảm nhận những dòng xe nhập khẩu. Đặc biệt hơn, những ưu đãi hấp dẫn của VW Saigon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Trong tháng 8 này, khi lựa chọn mua xe Volkswagen, quý khách hàng sẽ nhận gói ưu đãi “1-2-3” cực kỳ hấp dẫn (Ngoại trừ dòng Tiguan Allspace, Cross Polo hoặc Polo Hatchback sẽ không được áp dụng khuyến mãi 01 năm bảo hiểm vật chất). Cụ thể, VW Saigon mang đến những ưu đãi hấp dẫn như:

 

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 02 phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cho xe, dán phim cách nhiệt 3M và Camera lùi chính hãng.

 

Chương trình khuyến mãi “1-2-3” sẽ giúp quý khách hàng tiếp kiệm được một khoản chi phí. 

 

Ngoài ra, khách hàng còn có thêm một lựa chọn giảm giá trực tiếp khi đến mua xe tại hai đại lý của VW Saigon. Ưu đãi giá này sẽ được giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt tuỳ vào từng dòng xe VW. Giá trị ưu đãi từ 10-50 triệu đồng.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 1/8 cho đến hết ngày 31/8/2018.

 

Tại VW Saigon, xe luôn có sẵn với nhiều lựa chọn màu sắc cũng như tuỳ nhu cầu sử dụng của quý khách. Chúng tôi, luôn mang đến những sản phẩm xe tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên lạc ngay với VW Saigon để được tư vấn.

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.