Khuyến mãi

Ngày 04/12/2018

Tháng 12 – Cơ hội mua sắm xe hơi tốt nhất cùng Volkswagen Saigon.

Cơ hội dành riêng cho những khách hàng mua xe Volkswagen trong tháng 12 tại Volkswagen Saigon. Tháng 12 hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt nhất trong năm để sắm ô tô.

 

 

Tháng 12 với những tất bật công việc và mua sắm những ngày cuối năm. Hiểu được Quý khách hàng của Volkswagen Saigon cần gì để sở hữu một chiếc xe chất lượng nhập khẩu với giá hợp lý. Volkswagen Saigon đã tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi tháng 12.

Tháng 12 này có gì hấp dẫn tại Volkswagen Saigon dành cho Quý khách hàng?. Volkswagen Saigon xin trân trọng thông báo những chương trình ưu đãi mới trong tháng 12.

Chương trình khuyến mãi tháng 12 của Volkswagen Saigon sẽ được chia làm hai gói để Quý khách lựa chọn. Đó là gói khuyến mãi theo chương trình “1-2-3” hoặc giảm giá trực tiếp trên từng dòng xe.

Chi tiết gói khuyến mãi “1-2-3” khi khách hàng lựa chọ gói khuyến mãi này là:

  1. Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất
  2. Tặng 2 phiếu bảo dưỡng
  3. Tặng 3 món phụ kiện bao gồm: Phủ nano cao cấp, dán film cách nhiệt 3M và tặng bảo vệ gương cho xe.

 

Gói khuyến mãi này sẽ mang lại những ưu đãi có giá trị lớn cho khách hàng khi chọn mua những dòng xe như: Polo, Jetta, Passat, Cross Polo. Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn Tiguan Allspace hoặc Beetle, khách hàng chỉ được tặng 2 phiếu bảo hành + 3 món phụ kiện cao cấp.

Ngoài gói khuyến mãi “1-2-3”, khách hàng còn có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp trên từng model xe. Mức giảm giá cao nhất lên đến 30.000.000 VNĐ. Đặc biệt khi Quý khách lựa chon dòng xe thể thao hiệu suất cao hai cửa – Scirocco, mức giá được giảm là cực kỳ tốt.

Chương trình khuyến mãi mới trong tháng này sẽ được tính từ ngày 1/12 – 31/12. Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến tham quan và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý của Volkswagen Saigon.

Hãy nhanh chân đến và lựa chọn những chiếc Volkswagen nhập khẩu phù hợp với Quý khách hàng. Đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để cảm nhận những dòng xe nhập khẩu. Đặc biệt hơn, những ưu đãi hấp dẫn của Volkswagen Saigon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

💈Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi tháng 11 và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.