Khuyến mãi

Ngày 03/10/2018

Tháng 10 và chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Volkswagen Saigon?

Volkswagen Saigon xin trân trọng thông báo “Chương trình khuyến mãi tháng 10”. Đây là chương trình khuyến mãi được dành riêng cho những khách hàng khi đến với showroom.

 

 

Chương trình khuyến mãi mới trong tháng này sẽ được tính từ ngày 1/10 – 31/10. Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý của Volkswagen Saigon.

 

Cụ thể, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả những dòng xe đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Tuỳ vào sự lựa chọn và nhu cầu của Quý khách hàng, sẽ có những ưu đãi khác nhau.

 

Tháng 10 sẽ đánh dấu một sự kiện vô cùng nổi bật của Volkswagen Saigon tại VIMS 2018. Điểm nhấn của chương trình sẽ là một chiếc xe lần đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam.

 

Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa? hãy đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để cảm nhận những dòng xe nhập khẩu. Đặc biệt hơn, những ưu đãi hấp dẫn của Volkswagen Saigon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Gói khuyến mãi “1-2-3” vẫn được áp dụng cho những dòng xe tại Volkswagen Saigon. Đó là những dòng xe như: Polo Sedan, Jetta, Passat, Touareg , Sharan, Beetle và Scirocco.

 

Gói khuyến mãi “1-2-3” bao gồm những ưu đãi như:

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 02 phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cho xe, dán phim cách nhiệt 3M và thảm.

 

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp trên giá trị của xe. Gói ưu đãi hấp dẫn này lên tới 30 triệu VNĐ (tuỳ vào từng dòng xe mà quý khách hàng lựa chọn.) 

 

 

Đặc biệt khi Quý khách hàng lựa chọn hai dòng xe Jetta và Tiguan Allspace sẽ có một lựa chọn quà tặng hấp dẫn. Đó là Camera lùi chính hãng Volkswagen. Chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh Volkswagen Saigon.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.