Tin tức

Ngày 17/04/2019

Team Building đáng nhớ của team Volkswagen Saigon tại Lăng Cô, Huế.

Vừa qua, team Volkswagen Saigon đã tham gia vào hoạt động Team Building được tổ chức bởi Volkswagen Việt Nam. Đây là một hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm.

 

 

Mục đích của chương trình đó là gắn kết và tạo ra một tập thể đoàn kết giữa các đại lý với nhau. Volkswagen Saigon có 11 thành viên tham gia vào team building lần này. Địa điểm được chọn tổ chức chương trình là khu Resort cao cấp Lăng Cô, Huế.

 

 

Những hoạt động và trò chơi đã được diễn ra vô cùng sôi nổi. Các thành viên của các đại lý tham gia vô cùng nhiệt tình với tinh thần đoàn kết cao nhất. Tất cả những thành viên tham gia đã có khoản thời gian thư giãn và vui vẻ cùng nhau.

 

 

Với chủ đề : “Trải nghiệm thực tế”, team building năm nay đã mang lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những hình ảnh lần này:

 

 

Ngoài ra, cả đoàn còn có dịp thăm Đại Nội Huế. Đây là một trong những di tích cổ nổi tiếng của Việt Nam. Một công trình khổng lồ, rộng gần 30 héc-ta được xây dựng từ thế kỷ 19. Đây là từng là thủ phủ của 9 đời chúa Nguyễn ở Đàng Trong. 

 

 

Chuyến đi đã kết nối tập thể anh chị em đồng nghiệp từ miền Bắc cho đến miền Nam với nhau nói chung và Volkswagen Saigon nói riêng. Ngoài ra, đêm Gala của team building cũng đã xướng tên những cá nhân xuất sắc đạt được những thành tích cao trong kinh doanh.

 

 

Hy vọng trong những lần tổ chức sau, Volkswagen Saigon sẽ tham gia với lực lượng đông đảo hơn nữa. Volkswagen Saigon xin gửi lời cám ơn đến Volkswagen Việt Nam đã tổ chức thành công lần team building này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.