Tin tức

Ngày 02/04/2019

Tất tần tật quá trình sản xuất, lắp ráp Volkswagen Atlas chỉ trong hai phút.

Volkswagen Atlas ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Chiếc SUV gia đình cỡ lớn này kỳ vọng sẽ giành lại thị phần xe SUV cho hãng xe Đức. 

 

 

Volkswagen Atlas ra mắt là sự khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của tập đoàn Volkswagen trong mảng SUV. Doanh số của Atlas tăng trưởng đều đặn và ngày càng được phân phối ra nhiều thị trường. Trong đó một số nước Châu Á đã và đang sắp được phân phối chính hãng Volkswagen Atlas. 

 

 

Với lợi thế là dòng SUV cỡ lớn, Volkswagen Altas chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng. Tuy không phải là chiếc SUV nhiều công nghệ hay hiện đại nhất của hẫng xe Đức. Nhưng Volkswagen Atlas được thiết kế thân thiện, góc cạnh và trang bị vừa đủ những tính năng tiện nghi cho một đại gia đình.

 

 

Nhà máy sản xuất của Volkswagen tại Chattanooga, Tenn, Mỹ vừa chào đón chiếc Atlas thứ 100,000. Cột mốc này vô cùng có ý nghĩa với 3,700 công nhân đang làm việc tại dây chuyền của Atlas. Chiếc SUV đã trở thành sự lựa chọn của hàng chục ngàn gia đình của Mỹ.

 

 

“Mục tiêu của chúng tôi đối với Atlas là lắp ráp một chiếc SUV ở Mỹ cho người Mỹ và chúng tôi đã rất hào hứng với sự thành công của chiếc xe cho đến nay” – ông Keith Pinto, CEO của Volkswagen Chattanooga cho biết. Đây chỉ là cột mốc đầu tiên trong số rất nhiều cột mốc sản xuất mà chúng tôi dự đoán sẽ được tổ chức cho Atlas. 

 

 

Dưới đây là một đoạn video 2 phút giới thiệu quá trình lắp ráp Volkswagen Atlas tại nhà máy Chattanooga:

 

 

Volkswagen Atlas còn được biết đến với những tính năng an toàn tiêu chuẩn. Hệ thống giải trí cao cấp với màn hình 8.3 inch, màn hình Digital Cockpit hiển thị với phiên bản cao cấp nhất SEL. Hy vọng, trong tương lai, Volkswagen Atlas sẽ được lăn bánh tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng trong nước.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.