Tin tức

Ngày 28/09/2018

Tập đoàn VW và mục tiêu 1 triệu chiếc xe điện bán ra vào năm 2025.

Xe điện đang là mảng được tập đoàn VW đặc biệt quan tâm. Tập đoàn VW hy vọng sẽ một lần nữa đứng ở ngôi vị số 1 về các dòng xe điện. 

 

 

Tập đoàn Volkswagen mới đây đã công bố kế hoạch bán hàng của mình. Dự kiến tới năm 2025 hãng sẽ bán được 1 triệu chiếc xe điện. Đó là một con số hoàn toàn khả thi với hãng xe hơi đến từ Đức.

 

 

Volkswagen chia sẻ rằng việc sản xuất xe điện trong tương lai là không tránh khỏi khi các quy định nghiêm ngặt về CO2. Dự kiến sẽ có hiệu lực trên tất cả các nơi trên thế giới trong những năm tới.

 

 

Để đạt được mục tiêu bán 1 triệu xe điện cho đến năm 2025. “Ông lớn” Đức cho biết hãng sẽ tung ra tổng cộng 20 mẫu xe điện hoặc điện khí hóa cho đến năm 2020.

 

 

Những mẫu xe tiên phong sẽ bao gồm các phiên bản sản xuất của những chiếc concept gần đây như: Porsche Mission E hay Audi e-tron Quattro. Hãng xe Đức sau đó cũng sẽ bắt tay vào phát triển xe điện trên các bản facelift như mẫu e-Golf mới.

 

 

Nhiều tin đồn cũng cho rằng hiện Volkswagen đang tập trung sản xuất một mẫu xe chạy điện hoàn toàn. Có tên gọi XL3, để cạnh tranh trực tiếp với Chevrolet Bolt và Toyota Prius. Volkswagen XL3 sẽ được “vén màn” vào năm 2019.

 

 

Tập đoàn VW còn cho biết tại thời điểm này, các kỹ sư của hãng tại Wolfsburg đang phát triển một nền tảng mô-đun mới được gọi là MEB. Nền tảng này sẽ là cơ sở cho hàng loạt các xe điện của Volkswagen trong tương lai.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.