Tin tức

Ngày 24/05/2018

Tập đoàn VW phát triển xe chạy điện bảo vệ môi trường.

Tập đoàn VW đang đẩy mạnh những mảng phát triển về xe điện thông minh. Trong số những sản phẩm sạch chạy điện thì xe gấp đang được tập đoàn VW đầu tư nghiêm túc. Một trong những sản phẩm xe điện gấp đó là “Volkswagen Last Mile Surfer”.

 

 

Đây là một dự án được tập đoàn VW phát triển từ năm 2016 đến nay. Chiếc xe điện 3 bánh “Volkswagen Last Mile Surfer” nặng chỉ 11 kg. Hiện tại đã được bán tại thị trường Anh từ giữa 2016.

 

 

Thiết kế của “Volkswagen Last Mile Surfer” cho phép gập lại dễ dàng và rất cơ động. Cơ chế hoạt động của xe khá giống với mẫu xe điện hai bánh nổi tiếng Segway. Bạn có thể gấp và để vừa vặn vào cabin của xe bán tải hay cốp của một chiếc xe ô tô.

Cung cấp nguồn điện cho xe là pin Lithium-ion với quãng đường di chuyển 12,4 dặm, tương đương khoảng 20 km. Theo những nhà nghiên cứu của tập đoàn VW, đây là một quãng đường tương đối đủ để di chuyển trong thành phố.

 

 

“Volkswagen Last Mile Surfer” được xem là một lựa chọn bổ sung cho những người sử dụng ôtô làm việc tại những thành phố đông đúc và khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe.

Theo ông Martin Winterkorn – Chủ tịch Volkswagen, mẫu xe Last Mile Surfer sẽ chính thức được bán tại thị trường châu Âu vào đầu 2017 với giá dưới 1.000 euro. Mức giá ở Anh vào khoảng 700 bảng. Đây sẽ là mức giá phù hợp cho tất cả mọi người đang sống tại thành phố lớn.

 

 

Hy vọng trong tương lai, với những tiến bộ của khoa học xe điện sẽ ngày càng phổ biến hơn. Việc bảo vệ môi trường luôn là mối quan tâm của tập đoàn VW. Hãy chung tay bảo vệ môi trường và tận hưởng những công nghệ mà con người phát triển.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.