Tin tức

Ngày 21/08/2018

Tập đoàn VW đạt giải “Thương hiệu đột phá nhất” lần thứ 3 liên tiếp.

Volkswagen liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế. Và đây là lý do hãng đã nhận được Giải thưởng Plus X “Thương hiệu đột phá nhất” năm thứ ba liên tiếp. Một kỳ tích mới của hãng xe hơi đến từ Đức.

 

 

Nhóm thiết kế của VW do giám đốc thiết kế Klaus Bischoff điều hành đã mang về giải thưởng cao nhất – Giải thưởng Plus X “Thương hiệu đột phá nhất”.

 

 

“Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình. Các sản phẩm đó là kết quả từ thiết kế hoàn hảo, chức năng trực quan và chất lượng kiên quyết. Một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng này từ các chuyên gia ban giám khảo là một sự công nhận lớn lao cho thương hiệu của chúng tôi trong tương lai” – Klaus Bischoff, Giám đốc thiết kế Volkswagen, phát biểu tại lễ trao giải.

 

 

Volkswagen đã tạo ấn tượng với danh mục sản phẩm xuất sắc. Đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ban giám khảo đã chọn các mẫu xe Polo, T-Roc, Touareg cũng như hai mẫu concept Atlas Tanoak và I.D. VIZZION là “Sản phẩm của năm”.

 

Các mẫu xe đến từ Volkswagen đã được vinh danh tổng cộng 26 lần trong năm nay. Vì lý do này, Volkswagen đã được trao danh hiệu “Thương hiệu đột phá nhất 2018” trong danh mục nhà sản xuất ô tô.

 

 

“Volkswagen đã dẫn đầu liên tục trong nhiều năm với thiết kế khác biệt và công nghệ sáng tạo. VW đã một lần nữa thuyết phục ban giám khảo của giải thưởng Plus X năm nay. Với nhiều mẫu xe từ các phân khúc khác nhau. Theo ý tưởng hướng tới tương lai” – Frank Kreif – chủ tịch ban giám khảo cho biết.

 

 

Giải thưởng Plus X là giải thưởng lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Giải thưởng đã vinh danh các thương hiệu vì những nghiên cứu và phát triển. Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004. 

 

Đây là một vinh dự to lớn đối với tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất thế giới VW. Với nổ lực không ngừng, tiên phong trong công nghệ, VW đã khẳng định được giá trị thương hiệu. Hãy chờ xe những bước tiến tiếp theo của hãng xe hơi Đức.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.