Tin tức

Ngày 13/06/2019

Tập đoàn VW chiêu mộ thành công cựu giám đốc điều hành của Apple.

Tập đoàn VW đã thông báo về việc thuê thành công cựu giám đốc của Apple – ông Alexander Hitzinger. Hitzinger là cựu giám đốc dự án xe của tập đoàn công nghệ khổng lồ Apple.

 

 

Alexander Hitzinger sẽ giúp tập đoàn VW dẫn dắt sự phát triển công nghệ tự lái. Vai trò lớn hơn của ông là chịu trách nhiệm trong việc phát triển kỹ thuật cho xe thương mại. Đồng thời cũng sẽ lãnh đạo dự án với tên gọi “Mobility”. Một sáng kiến ​​Dịch vụ bởi Volkswagen, hãy tưởng tượng một tương lai trong đó mọi người sẽ đơn giản lái xe hơn là sở hữu chúng.

 

 

Alexander Hitzinger từng làm việc với vai trò là giám đốc cấp cao của dự án Project Titan. Đây là một dự án về xe điện được khởi xướng bởi Apple, Co vào năm 2017. Nhưng dự án này đã bị giải tán vào năm ngoái, sau khi các kỹ sư cố gắng kéo dự án theo nhiều hướng. Cách tiếp cận của Apple không phù hợp với một chiếc xe vật lý.

 

 

Volkswagen và Apple cũng không xa lạ gì với nhau. Cả hai đã giả mạo một thỏa thuận trong tháng 5 vừa qua để sử dụng xe tải thương mại của VW để đưa đón nhân viên của Apple. Trước thời của Hitzinger tại Apple, người đàn ông 47 tuổi sinh ra ở Đức không xa lạ gì với Tập đoàn VW. Trước đây anh từng làm việc cho Porsche. Bản lý lịch của anh bao gồm thời gian với cuộc đua Công thức 1 tại Red Bull Technology.

 

 

Tập đoàn VW cũng đã cố gắng mua công ty khởi nghiệp Aurora để bắt đầu chương trình xe tự hành của mình. Mặc dù công ty đã từ chối lời đề nghị. VW và Aurora vẫn hợp tác mặc cho công ty công nghệ này vẫn hợp tác với nhiều nhà sản xuất ô tô khác. Không chỉ riêng tập đoàn VW.

 

 

giới thiệu chiếc xe tự lái đầu tiên cho đường vào năm 2021. Nhà sản xuất ô tô đã xem trước chiếc xe với khái niệm xe tự lái Sedric tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017. Cedric sẽ trang bị hộp số thể thao 5 cấp, không yêu cầu con người phải điều khiển trong trường hợp khẩn cấp. Concept Sedric sẽ không xuất hiện vô lăng hoặc bàn đạp.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.