Tin tức

Ngày 05/06/2018

Tập đoàn Volkswagen và trung tâm mô phỏng thực tế tại Đức.

Trung tâm thử nghiệm mô phỏng thực tế của tập đoàn Volkswagen vừa đi vào hoạt động. Giúp cắt giảm nhiều chi phí phát sinh so với cách thử nghiệm xe thông thường. Các công nghệ được trang bị tại trung tâm rất hiện đại.

 

 

Tập đoàn Volkswagen vừa cho ra đời Trung tâm thử nghiệm mô phỏng thực tế tại Wolfsburg, Đức. Đây được khẳng định là trung tâm hiện đại bậc nhất trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, với khả năng mô phỏng những điều kiện thử nghiệm xe như ở môi trường thật.

 

Trung tâm đã được chứng nhận và kiểm nghiệm theo thử nghiệm toàn cầu WLTP. Cụ thể, xe có thể được thử nghiệm với tốc độ gió lên tới 250 km/h. Mô phỏng các điều kiện giao thông thực tế, mô phỏng điều kiện khí hậu và môi trường trên thế giới ở nhiệt độ dao động từ -30°C đến 60°C.

 

 

Tập đoàn Volkswagen mô phỏng lái xe trên đường bằng cách đặt mỗi bánh xe riêng lẻ lên trên mặt đai phẳng. Giúp bánh xe chuyển động trên một mặt phẳng. Sự cân bằng của chiếc xe được kiểm tra bởi hệ thống camera tích hợp.

 

 

Hệ thống cách âm tiên tiến khiến đây là đường hầm gió yên tĩnh nhất thế giới. Với tốc độ gió 160 km/h, đường hầm chỉ có mức âm thanh 65 db. Tương đương với TV hoạt động ở mức âm lượng hoặc lời nói bình thường.

 

 

Tiến sĩ Herbert Diess, nhấn mạnh: “Đến năm 2020, chúng tôi sẽ làm mới toàn bộ danh mục sản phẩm cũng như mở rộng nó trong các phân khúc chính. Hiện tại, đội phát triển sản phẩm của chúng tôi đang làm việc trên hơn 50 dự án xe.”

 

 

Trung tâm mô phỏng thực tế này rút ngắn khoản cách về địa lý. Đồng thời tiết kiệm rất nhiều những chi phí về xăng, dầu, và hao mòn trong quá trình thực nghiệm. Đặc biệt là trung tâm mô phỏng hoàn hảo mọi loại điều kiện thời tiết như: mưa, băng tuyết,…

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch kiểm tra, sửa chữa xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.