Tin tức

Ngày 04/04/2018

Tập đoàn Volkswagen và sự hợp tác với cựu kỹ sư của Google.

Tập đoàn Volkswagen đã chính thức công bố về việc hợp tác với Aurora Innovations về mảng sản xuất xe chạy điện. Aurora Innovations – một công ty thành lập bởi cựu chuyên gia về xe tự lái của Google, Chris Urmson. Cả hai “ông lớn” đã bắt tay và trình làng 2 mẫu Concept xe chạy điện hoàn thiện. Hai mẫu xe này lần lượt có tên gọi là i.D.Buzz và Sedric.

 

 

VW Group đã giới thiệu công nghệ tự lái của họ trong nhiều năm qua. Trong đó có bản concept chiếc microbus chạy điện nổi tiếng Volkswagen I.D.Buzz. Một thương hiệu khác của tập đoàn Volkswagen là Audi cũng đã và đang phát triển các xe hơi có chế độ bán tự động trong nhiều năm qua.

 

 

Tập đoàn Volkswagen và Aurora đã cùng nhau phát triển hệ thống lái và động cơ cho xe chạy điện. Mối quan hệ đối tác giữa VW Group với Aurora sẽ tập trung chủ yếu vào các thiết bị như chiếc Volkswagen Sedric (hình trên) – chiếc xe tự lái chuyên dụng của hãng mà khi xuất xưởng sẽ gồm nhiều phiên bản với các hình dạng và kích thước khác nhau. 

 

 

Được biết, các kỹ sư của Aurora đã làm việc với VW Group từ hơn một năm qua. Trong 6 tháng gần đây, họ đã tích hợp phần mềm và các cảm biến của Aurora vào các phương tiện của VW. Tại Future Center ở Thung lũng Silicon, các phương tiện này được sử dụng khá thường xuyên.

 

Mọi chi tiết về các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.