Tin tức

Ngày 18/05/2018

Tập đoàn Volkswagen và mối lương duyên cùng đội tuyển bóng đá Đức.

Tập đoàn Volkswagen vừa công bố kế hoạch sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển Đức. Theo như thông tin vừa được công bố mới đây, bản hợp đồng giữa sẽ có hiệu lực từ 2019. Đây sẽ là tin vui cho những tính đồ của tập đoàn Volkswagen.

 

 

Hợp đồng giữa tập đoàn Volkswagen và đội tuyển quốc gia Đức có hiệu lực kể từ 1/1/2019. Tập đoàn Volkswagen sẽ kế nhiệm Mercedes-Benz tiếp quản vị trí tài trợ chính về phương tiện di chuyển cho đội tuyển Đức.

 

 

Các fan hâm mộ quả bóng tròn chắc hẳn không quên hình ảnh chiếc xe Bus màu đen đồng hành cùng tuyển Đức. Chiếc xe Bus đã dần trở thành biểu tượng sức mạng cho toàn đội bóng. Đó chính là chiếc Mercedes Die Mannschaft sẽ được thay thế bằng VW Die Mannschaft.

 

 

Động thái này cho thấy sự quyết tâm lấy lại hình ảnh của hãng xe lớn nhất Thế Giới. Với sự tài trợ cho đội tuyển Đức giàu thành tích, hình ảnh và thương hiệu của tập đoàn Volkswagen sẽ trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Giá trị hợp đồng mà tập đoàn Volkswagen đã ký với đội tuyển bóng đá Đức không được tiết lộ. Hợp đồng này sẽ hết hiệu lực vào năm 2024, và trở thành hợp đồng có thời hạn dài nhất. Mỗi năm tập đoàn Volkswagen sẽ trả cho LĐBĐ Đức là 30 triệu Euro.

 

 

Hy vọng với sự tài trợ từ tập đoàn Volkswagen, “những cỗ xe tăng” Đức sẽ thi đấu tốt hơn. Các fan hâm mộ bóng đá hãy chờ đón sự xuất hiện của logo VW trên áo đấu của đội tuyển Đức.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.