Tin tức

Ngày 05/09/2018

Tập đoàn Volkswagen “trình làng” xe SUV cỡ nhỏ, mui trần.

Xe SUV là xu hướng phát triển chung của thị trường xe hơi Thế Giới. Trong những năm gần đây, phân khúc của xe SUV cỡ vừa và nhỏ không ngừng phát triển. 

 

 

Xe SUV đang cho thấy sự vượt trội so với những dòng xe khác. Những dòng xe gầm cao thời gian gần đây đã cho thấy sự vượt trội. Tập đoàn Volkswagen không nhằm ngoài “cuộc đua” xe SUV này.

 

 

Mới đây nhất, tại Geneva Motoshow, Volkswagen đã trình làng dòng xe SUV cỡ nhỏ mang tên T-Roc. Chiếc xe gầm cao này thuộc dự án xe mới của tập đoàn Đức. VW T-Roc còn được “trình làng” chung với những dòng SUV cỡ lớn khác của hãng.

 

 

Tên gọi chính thức của dòng SUV mui trần này là VW T-Cross Breeze. Chiếc xe SUV cỡ nhỏ này hướng tới đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi. Phân khúc này thường bị bỏ ngõ và không được chú trọng đúng mức.

 

Theo một số nghiên cứu tại đại bản doanh Wolfsburg của tập đoàn Đức. Nhóm khách hàng trẻ có khuynh hướng sở hữu xe hơi ngày một nhiều. Nhóm khách hàng này đông dần lên và có sở thích với những model xe gầm cao nhưng nhỏ gọn.

 

 

Với chiều dài xấp sỉ 4m, VW T-Cross Breeze sở hữu tỷ lệ “chuẩn” trong những chiếc xe SUV mới của hãng. Có cùng gần như số đo với nhau, VW T-Cross Breeze được so sánh với VW Cross Polo. Nhưng được trang bị nhiều công nghệ mới hơn người tiền nhiệm Cross Polo.

 

Ngôn ngữ thiết kế mới được sử dụng trên chiếc SUV này. Công nghệ LED được sử dụng ở cả đền trước và đèn hậu của xe. Tăng tính thẩm mỹ cũng như an toàn hơn. Đặc biệt là phần mui xe được xếp gọn vào cốp xe sau chỉ bằng một nút bấm.

 

 

Phần nội thất được thiết kế theo dạng “nghe – nhìn” trực quan và hiện đại hơn rất nhiều. Màn hình trung tâm và bảng điều khiển đều sử dụng công nghệ Ful LED. Cho chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp nhất. Nội thất của VW T-Cross Breeze được các nhà phê bình xe đánh giá cao.

 

 

Dự kiến mẫu xe SUV VW T-Roc sẽ được bán ra thị trường vào quý 3/2019. Tiếp theo đó, khoảng 1 năm sau mẫu VW T-Cross Breeze mui trần cũng sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.