Tin tức

Ngày 07/05/2018

Tập đoàn Volkswagen trình làng Tiguan Coupe 2019 mới.

Xu hướng coupe hóa thiết kế của xe SUV đang là trào lưu mới của thị trường. Volkswagen – tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới chắc chắn không muốn bỏ qua cơ hội của mình.

 

Trong thời gian gần đây, mỗi hãng xe khi ra mắt SUV mới thường bao gồm 2 phiên bản. Thuần SUV với thiết kế phổ thông và thể thao với thiết kế thiên về hướng xe coupe nhiều hơn.
Volkswagen, theo thông tin từ tờ Automobile Magazine, sẽ sớm giới thiệu Tiguan Coupe trong năm 2019. Các cấu hình 5 cửa cùng thiết kế thể thao hơn hản so với bản tiêu chuẩn hiện giờ. 

 

Ngược lại, nội thất xe sẽ sở hữu cách bài trí y hệt như cũ từ táp lô tới ghế ngồi. Nhưng sẽ có ốp thể thao đặc biệt cùng đường chỉ khâu khác màu.

Hệ thống treo trên Tiguan Coupe sẽ sử dụng loại hoàn toàn khác cứng nhưng cũng mang lại trải nghiệm thể thao “thật” hơn. Động cơ xe sử dụng không đổi và hệ dẫn động vẫn là loại cầu trước tiêu chuẩn hoặc 2 cầu 4Motion cao cấp dưới dạng tùy chọn ngoài.

 

 

 

Mới đây nhất, tập đoàn Đức đã xác nhận sẽ ra mắt một dòng SUV mui trần là chiếc T-Roc Convertible (dự kiến 2020). Qua đó thể hiện rõ thái độ chú trọng đầu tư vào SUV/crossover. Phân khúc được dự đoán sẽ vươn lên vị trí số 1 của sedan chỉ trong vòng vài năm tới.

Việc ra mắt nhiều dòng SUV/crossover cũng sẽ giúp VW có thêm vốn theo đuổi công cuộc điện hóa. Hiện chưa có tập đoàn nào dám đầu tư mạnh tay như VW vào mảng xe của tương lai này.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0931 866 779.