Tin tức

Ngày 06/06/2019

Tập đoàn Volkswagen tích cực sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Những bê bối trong quá khứ tưởng chừng làm lung lay hãng xe đến từ Đức. Thế nhưng, trái ngược lại, tập đoàn Volkswagen đã vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bằng chứng là hàng loạt xe chạy điện hoàn toàn mang tên ID sẽ được trình làng.

 

 

Volkswagen muốn đặt Dieselgate đằng sau nó. Để làm như vậy, tập đoàn Volkswagen đã phát hành một quảng cáo truyền hình có tên “Hello Light”. Hy vọng sẽ thuyết phục người tiêu dùng bỏ qua quá khứ và nắm lấy tương lai của xe điện. Tất cả quảng cáo này đều được lồng giai điệu của bài hát hit của Simon và Garfunkel – Sound of Silence.

 

 

Đoạn quảng cáo có thời lượng 1phút 45 giây. Thậm chí đoạn quảng cáo TV này còn được xuất hiện tại màn hình chính của những trận đấu trong khuôn khổ NBA sắp tới. Nội dung đoạn clip xoay quanh chiếc ID Buzz đã được trình làng vào năm 2017. 

 

 

Tập đoàn Volkswagen hứa hẹn, là một phần trong kế hoạch lớn nhằm tái tạo thương hiệu ở Mỹ. Đảm bảo “các chương trình tuân thủ và đạo đức mới”, cũng như “đầu tư mạnh vào phát triển và sản xuất xe điện”. Đây là lời cam kết mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm giữ vững ngôi vị số 1 trong là xe hơi của Volkswagen.

 

 

Những lời hứa và cam kết này còn được hiện thực bằng những hành động. Một phiên bản logo mới của tập đoàn Volkswagen đã được trình làng. Với logo mới này, tông màu xanh trắng đã được thay đổi thành tông màu trắng, đen. Kèm theo đó là một slogan ngắn gọn “Drive Bigger” sẽ xuất hiện trong hầu hết các chiến dịch quảng cáo trong tương lai.

 

 

VW cho biết phương châm mới thể hiện tầm nhìn dài hạn cho toàn bộ thương hiệu. Với mục tiêu giảm 30% lượng khí thải carbon vào năm 2025. “Chiến dịch này dành cho tất cả những điều mà chúng tôi thất vọng, tất cả những người ở lại với chúng tôi, những người làm việc như điên để giữ cho chúng tôi tiến lên và cho tất cả những người ngừng quan tâm”. Scott Keogh, chủ tịch và CEO của Tập đoàn Volkswagen, Mỹ chia sẻ.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.