Tin tức

Ngày 11/12/2018

Tập đoàn Volkswagen nâng cấp trải nghiệm âm thanh cho dòng xe nhỏ.

Trải nghiệm âm thanh trên xe ngày nay đã trở nên một phần không thể thiếu. Một chiếc xe sẽ trở nên mất giá trị nếu trải nghiệm âm thanh không được tốt. Hiểu được điều đó, tập đoàn Volkswagen đã nâng tầm âm thanh với sự hợp tác với Beats Audio.

 

 

Tại sự kiện triển lãm Geneva Motor Show vừa diễn ra. Volkswagen đã trình làng hệ thống âm thanh mới trên các mẫu xe Volkswagen up và Polo. Đây là sự cộng tác với hãng âm thanh nổi tiếng của Mỹ – Beats Audio.

 

 

Nhằm đem tới những trải nghiệm âm thanh mới cho khách hàng. Hãng xe Đức đã nâng cấp chất lượng âm thanh bằng hệ thống 7 loa cao cấp. Cụ thể là 2 loa bổng nhỏ bố trí hai bên gần cột chữ A, 2 loa trầm ở khu vực hàng ghế trước, 2 loa trải rộng âm thanh nằm tại hàng ghế sau và 1 loa nằm trong thùng sau xe.

 

 

Cung cấp cho hệ thống âm thanh cao cấp này là nguồn điện công suất 300W. Bộ khuyếch đại 8 kênh và hệ thống xử lý tín hiệu kỹ thuật số, vốn được trang bị bởi Beats Audio. Tuy nhiên, chính việc lắp đặt hệ thống âm thanh mới này đã tạo ra những thay đổi có liên quan đến ngoại thất và nội thất của những mẫu VW này.

 

 

Về mặt thiết kế bên trong, Volkswagen up được bố trí thêm các hoạ tiết trên dây đai an toàn. Vô lăng 3 chấu đa chức năng đi cùng màn hình điều khiển có nhiều tính năng đặc biệt. Phần vỏ bọc của gương chiếu hậu phản chiếu đa màu sắc và la zăng hợp kim 15-inch nổi bật.

 

 

Riêng Volkswagen Polo được trang bị thêm lưới tản nhiệt đen sơn cán mờ. Kính cửa màu và bộ la zăng hợp kim 16-inch cho ngoại thất. Bên cạnh đó, nội thất của Polo sẽ trở nên sinh động hơn nhờ vào thiết kế dây đai và ốp da dọc theo cửa cùng chung màu sắc với vô lăng bọc da cao cấp.

 

 

Theo Volkswagen, những thay đổi chi tiết cộng với dàn âm thanh mới này chủ yếu nhắm vào đối tượng khách hàng là giới trẻ yêu thích sự cuồng nhiệt, sống động của chất lượng giải trí mà Beats Audio mang lại. Dự kiến phần nâng cấp mới trên 2 mẫu xe này sẽ sớm được trang bị trên xe.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.