Tin tức

Ngày 21/03/2019

Tập đoàn Volkswagen ký kết hợp đồng tài trợ dài hạn với US Soccer.

Ngày 15/1/2019 vừa qua, tập đoàn Volkswagen đã ký kế hợp đồng tài trợ với US Soccer. Đây là thoả thuận tài trợ đầu tiên của tập đoàn xe hơi Đức dành cho đội bóng đá Mỹ.

 

 

Bóng đá là môn thể thao vua, thu hút đặc biệt đông đảo khán giả và cả những tài năng thể thao. Ở tại Mỹ, bóng đá chưa có vị trí quá cao so với những môn thể thao khác. Đội tuyển bóng đá nam và nữ của Mỹ là một trong những đội tuyển tầm cỡ Thế Giới. Đội tuyển Mỹ đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. 

 

 

Volkswagen của Mỹ tuyên bố họ đã tiến một bước lớn để tăng cường bóng đá ở Mỹ. Bằng cách trở thành nhà tài trợ hiện tại của US Soccer trong bốn năm tới. Hỗ trợ các đội tuyển nam, nữ và tất cả các đội tuyển trẻ quốc gia Hoa Kỳ khi họ tập luyện và thi đấu tại các giải Thế Giới.

 

 

Ông Scott Scott Keogh – Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Tập đoàn Volkswagen của Mỹ cho biết: “Cũng giống như Volkswagen là Xe của Nhân dân, bóng đá là môn thể thao của mọi người, và nó phù hợp với tất cả mọi người”.

 

 

Đối với giai đoạn đầu tiên của quan hệ đối tác. Tài trợ của Volkswagen sẽ nhằm mục đích đưa nhiều huấn luyện viên nữ tham gia vào nhiều cấp độ đội tuyển hơn. Trong khi 47% cầu thủ bóng đá trẻ là phụ nữ, chỉ có 15% huấn luyện viên là nữ. 

 

 

Ngoài các chương trình đó, Volkswagen cũng sẽ hợp tác với US Soccer trong việc nâng cao khả năng chuyên môn, phát triển cầu thủ và huấn luyện viên. Đặc biệt hơn là đẩy mạnh việc thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ người hâm mộ tại Mỹ.

 

 

Đội tuyển bóng đá nam Mỹ đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Gregg Berhalter. Mục tiêu chính của cả đội đó là vị trí cao nhất tại FIFA World Cup 2022. Hiện tại Berhalter đang cùng cả đội hướng tới CONCACAF vào mùa hè này. Việc hợp tác với Volkswagen sẽ là bước đà hoàn hảo để toàn đội đạt được kết quả tốt nhất.

 

 

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi hợp tác với Volkswagen để tiếp tục phát triển bóng đá tại Mỹ”. Tổng thư ký của US Soccer Dan Flynn cho biết thêm. Tập đoàn Volkswagen sẽ là một trong những đối tác tích cực và lớn nhất mà US Soccer từng hợp tác.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.