Tin tức

Ngày 17/04/2019

Tập đoàn Volkswagen giới thiệu Teramont X mới tại Auto Shanghai 2019.

Còn nhớ, bản Concept Atlas Cross khi được giới thiệu tại New York Motoshow 2018 đã tạo nên cơn sốt. Hiện tại, bản concept tuyệt đẹp này đã được hiện thực hoá bởi tập đoàn Volkswagen. Tên gọi chính thức được lựa chọn là Volkswagen Teramont X.

 

 

Volkswagen Teramont X là chiếc SUV mới nhất được tập đoàn Volkswagen giới thiệu. Chiếc SUV được giới thiệu lần đầu tiên tại Auto Shanghai 2019. Tập đoàn Volkswagen còn cho biết Trung Đông và Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc sẽ là những thị trường chiến lược của Teramont X.

 

 

Xét về tổng thể so với bản Concept “nhá” hàng tại NY Motoshow 2018, Teramont X không có nhiều thay đổi. Chiếc SUV vẫn mang nét khoẻ khoắn và thể thao của một chiếc SUV cỡ lớn. Đặc biệt hơn là thể hiện được ngôn ngữ thiết kế mới mà tập đoàn xe hơi Đức đang phát triển.

 

 

Ý tưởng dải đèn LED chạy ngang nắp capo và Logo của xe đã được tối giản bằng những nan lớn mạ Chrome. Phía sau một cánh gió lớn được thiết kế mới, ăn nhập với phần mái của xe. Teramont X còn nổi bật hơn với hốc bánh xe cỡ lớn. Kết hợp với đường gân dập nổi thẳng tấp kéo dài từ cột A đến cột C.

 

 

Một số điểm đáng chú ý khác ở ngoại thất xe, đó là lưới tản nhiệt của xe. Có thể thấy, Volkswagen đã lấy cảm hứng từ chiếc SUV 7 chỗ Atlas để thiết kế lưới tản nhiệt cho Teramont X. Mâm xe là loại hợp kim nhôm 21 inch mười nan kép mới. Chiều dài cơ sở của Teramont X ngắn hơn Atlas 5,5 inch, thay vì 7 inch như dự đoán.

 

 

Tập đoàn Volkswagen chưa chính thức công bố hình ảnh về nội thất của tân binh SUV này. Một số nguồn tin cho hay, rất có thể công nghệ Digital Cockpit với màn hình 10,25 inch sẽ được trang bị trên xe. Song song đó là hệ thống App-Connet, vô-lăng thể thao vát bằng cạnh đáy cũng sẽ xuất hiện trong khoan nội thất của xe. 

 

 

 

Hiện chưa rõ, Teramont X sẽ được trang bị hệ dẫn động như thế nào. 4Motion có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc SUV mới này. Đặc biệt, màu sơn Orange độc quyền của Tiguan Allspace cũng sẽ được chia sẻ với Teramont X. Giá bán của xe vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng có thể đoán được sẽ nằm ở phân khúc tiệm cận xe cao cấp.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.